10007 người online

Tối 18/10 (giờ địa phương), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam dự lễ khai mạc Hội nghị Cấp cao Á-Âu lần thứ 12 tại Brussels, Bỉ

Theo giới phân tích, nhà lãnh đạo Kim Jong-un sẽ có lợi thế hơn Tổng thống Mỹ Donald Trump tại cuộc gặp Thượng đỉnh lần hai.

Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh EU lần này, cả phía Anh và EU đều nhiều lần nhắc đến khả năng hai bên không đạt thỏa thuận về Brexit.

Hội nghị cấp Bộ trưởng ASEAN lần thứ 6 về vấn đề ma túy (AMMD 6) khai mạc vào sáng 18/10, tại Hà Nội.

Hai Thủ tướng đánh giá việc ký thỏa thuận thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược trong lĩnh vực nông nghiệp giữa Việt Nam-Bỉ cũng như hợp tác trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các mặt hàng nông nghiệp, thủy sản Việt Nam chất lượng cao tiếp cận thị trường Bỉ và ngược lại…

Mỹ ngày 18/10 yêu cầu sớm có kết quả từ các cuộc đàm phán thương mại với EU, đồng thời cho rằng EU đang tìm cách làm chậm tiến triển các cuộc đàm phán.

Rất kiệm lời khi được hỏi về những việc đã làm được, chỉ bẽn lẽn cười rồi lại thoăn thoắt ra sân phơi thóc, phơi ngô. Ít ai biết, người phụ nữ dân tộc Mông Vàng Thị Sông ấy là một trong những tấm gương điển hình làm kinh tế giỏi của bản Nậm Pha, xã Khun Há, huyện Tam Đường, hơn nữa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại bản, được nhiều người biết đến.

Sử dụng chất, hóa chất, kháng sinh, thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm sử dụng: Phạt đến 100 triệu đồng; tiêu chuẩn công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia; Bổ sung thêm nhiều trường hợp trong chính sách tinh giản biên chế… là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10 năm 2018 được nhiều độc giả quan tâm.

 

Thực hiện Pháp lệnh Biên phòng, những năm qua, Sở Ngoại vụ đã cùng với các ngành chức năng của tỉnh làm tốt công tác phối hợp thực hiện Pháp lệnh Bộ đội Biên phòng, đối ngoại biên phòng, xử lý các sự kiện xảy ra trên biên giới. Qua đó, góp phần thúc đẩy quan hệ láng giềng hữu nghị, xây dựng đường biên giới hòa bình, ổn định và phát triển.

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Công an huyện Nậm Nhùn đã tổ chức triển khai thực hiện một cách chặt chẽ, nghiêm túc trong toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sỹ (CBCS). Qua đó, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực cùng đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội hàng năm.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down