Chỉ có 44% người dân Mỹ ủng hộ cách điều hành của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong khi số người không ủng hộ là 48%.

 Các nền kinh tế thành viên APEC đánh giá cao sáng kiến của Việt Nam để triển khai hiệu quả Diễn đàn đối thoại chính sách về an ninh lương thực.

Nằm giữa cánh đồng cát trắng xóa với những rặng phi lao xanh rì, ở xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam nổi bật lên công trình mô phỏng cột mốc chủ quyền Trường Sa.

Dự khai trương Trung tâm Đổi mới sáng tạo của Tập đoàn công nghệ CMC và công bố Quỹ Sáng tạo CMC, sáng 26/2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh phải hành động thực sự, hiểu đúng để nắm bắt những cơ hội từ sự phát triển mạnh mẽ của CNTT như khởi nghiệp sáng tạo, cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Từ năm 2012 đến nay, cùng với các cấp các ngành và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh thực hiện phong trào xây dựng Nông thôn mới, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cũng đã có những đóng góp không nhỏ trong thực hiện phong trào này. Qua đó, góp phần tăng cường xây dựng nền quốc phòng toàn dân ngày càng vững mạnh, thắt chặt mối đoàn kết gắn bó máu thịt quân - dân.

 Ứng cử viên độc lập - ứng viên Tổng thống sáng giá của Pháp Emmanuel Macron sẽ có cuộc gặp với Thủ tướng Đức Angela Merkel vào ngày 16/3 tới.

Theo Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Việt Nam luôn phấn đấu trở thành thành viên tích cực, có trách nhiệm dù trong bất cứ tổ chức Quốc tế nào.

Tam Đường là huyện cửa ngõ giáp thành phố Lai Châu, có vị trí kinh tế chiến lược quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh. Với vị thế đó, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc huyện Tam Đường luôn nỗ lực, cố gắng trong việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế, đẩy mạnh các phong trào thi đua từ huyện xuống cơ sở.

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa lên tiếng chỉ trích sự mất cân bằng về thương mại giữa Mỹ và các đối tác như Trung Quốc, Mexico.

Chủ đề tài chính toàn diện trong việc hỗ trợ phát triển bền vững nông nghiệp nông thôn của Việt Nam được nhiều nền kinh tế thành viên APEC quan tâm.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này