Lai Châu đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới; Đảm bảo quyền lợi cho người dân góp đất trồng cao su ở Lai Châu; Lai Châu đẩy mạnh phong trào chung tay vì người nghèo... là những tin tức về Lai Châu trên các báo những ngày qua.

Lai Châu: Đưa kinh tế nông nghiệp phát triển bền vững; Người dân Lai Châu phấn khởi đón dòng “vàng trắng”; Nhà máy Thủy điện Lai Châu đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ... là những tin tức về Lai Châu được đăng tải trên các báo những ngày qua.

Đồng bào các dân tộc Lai Châu vui Tết Độc lập; Giám sát giao đất, giao rừng cho đồng bào tại Lai Châu; Lai Châu khắc phục tình trạng sạt lở trên Quốc lộ 12; Buổi khai giảng ý nghĩa của học sinh vùng cao Lai Châu… là những tin tức viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

6 năm, kỳ tích Lai Châu!; Xuân về trên vùng tái định cư thủy điện Lai Châu; Lai Châu mùa hoa ti gôn nở; Đẹp ngỡ ngàng cọn nước Lai Châu... là những tin tức các báo viết về Lai Châu.

Thủy điện Lai Châu được công nhận là Công trình chất lượng cao;Người dân Lai Châu phấn khởi khi cầu treo Chu Va 6 đưa vào sử dụng; Liên tiếp phá hai vụ buôn bán ma túy lớn tại Lai Châu; Lai Châu: Xây dựng thương hiệu gạo séng cù... là những tin tức nổi bật về Lai Châu được các báo đăng tải.

Tỉnh Lai Châu: Phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ và nhân dân vùng biên giới; Các cấp CĐ tỉnh Lai Châu: Chăm lo người lao động ở vùng sâu, vùng xa; Lai Châu: 100% xe có hàng qua trạm được kiểm tra tải trọng; Chè Tam Đường - “vàng xanh” ở Lai Châu… là những tin tức về Lai Châu được đăng tải trên các báo.

Lai Châu: 100% quyết định giải quyết của chủ tịch UBND tỉnh được thực thi; Lai Châu: Tổ chức hội thi 'Nhà nông đua tài' lần thứ 2; Chính thức khai thác “vàng trắng” tại Lai Châu… là những tin tức viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

Điểm các tin tức nổi bật về các hoạt động của tỉnh Lai Châu trên các báo những ngày qua.

TBT Nguyễn Phú Trọng thăm Nhà máy thủy điện Lai Châu; Hỗ trợ các dân tộc đặc biệt khó khăn ở Lai Châu; Về với cá bống vùi tro ở Lai Châu… là những tin tức các báo viết về Lai Châu.

Lai Châu bầu các chức danh Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lai Châu: Khắc phục “điểm đen”, kiềm chế tai nạn giao thông; Lai Châu nâng cao năng suất chè theo tiêu chuẩn VietGAP … là những tin tức về Lai Châu trên các báo.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down