18033 người online

Những năm qua, Đồn Biên phòng Sì Lờ Lầu đã vận dụng một cách hiệu quả việc học tập và làm theo lời Bác vào từng hoạt động cụ thể, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ đường biên giới quốc gia, giữ vững an ninh khu vực biên giới.

Mùa xuân này, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc huyện Tân Uyên đón xuân mới càng thêm phấn khởi về những kết quả đã đạt được trên nhiều mặt, đặc biệt trong quá trình thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (Chỉ thị 05) về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Huyện đã có nhiều cách làm hay đưa Chỉ thị 05 vào cuộc sống, từ đó tạo sự chuyển biến tích cực trong suy nghĩ, việc làm của mỗi cán bộ, đảng viên, Nhân dân trong toàn huyện.

Chiều ngày 14/12, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Sau hơn 2 năm thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ huyện Phong Thổ đã đem lại những hiệu ứng tích cực trong việc nâng cao trách nhiệm, nêu gương của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Tham gia Hội thi có 23 đoàn với 200 thí sinh đại diện cho 53 chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, kiến thức, sân khấu hóa và hùng biện.

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Công an huyện Nậm Nhùn đã tổ chức triển khai thực hiện một cách chặt chẽ, nghiêm túc trong toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sỹ (CBCS). Qua đó, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực cùng đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội hàng năm.

Thời gian qua, Phòng Văn hóa-Thông tin huyện Tân Uyên đã tích cực triển khai học tập, quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và được UBND tỉnh tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác giai đoạn 2016-2018.

Xác định việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị là một trong những việc làm quan trọng, 2 năm qua huyện Than Uyên đã vận dụng sáng tạo các nội dung Chỉ thị vào thực tiễn gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, qua đó đã đạt được nhiều kết quả tích cực.

Trại tạm giam Công an tỉnh Lai Châu với nhiệm vụ mang tính chất đặc thù bởi công tác thi hành án phạt tù là công tác đặc biệt, nhiệm vụ trọng tâm là giáo dục và cải tạo phạm nhân trở thành người lương thiện, có ích cho xã hội, phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi phạm tội do phạm nhân gây ra. Thực hiện nhiệm vụ đó, cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam đã học Bác trong việc phát huy tính nhân văn trong quản lý, giáo dục, cải tạo phạm nhân.

Sau 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng bộ huyện Tam Đường đã có nhiều mô hình hay, việc làm hiệu quả trong việc học và làm theo gương Bác, góp phần tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Nnhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460 02133.876.337                  
02133.876.356
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down