Trong thời khắc giao thừa, khi nhà nhà đoàn tụ bên nhau chờ đón năm mới thì những người công nhân môi trường trên địa bàn thành phố vẫn cần mẫn với công việc làm sạch phố phường. Đêm 30 Tết, họ sẽ phải làm việc tăng ca qua thời khắc 12h để giữ cho những tuyến phố đẹp đẽ hơn trong ngày đầu tiên của năm mới.

Bệnh nhân nhập viện trong trạng thái hôn mê sâu, trên mặt xuất hiện những mảng tím, suy hô hấp. Ngay sau khi thực hiện các biện pháp cấp cứu, bệnh nhân đã được Bện viện Đa khoa tỉnh Lai Châu làm thủ tục chuyển về bệnh viện Nhiệt đới Trung ương để tiếp tục điều trị.

Tiếng nhạc rộn ràng những bài ca mùa xuân, người người trong những bộ váy áo đẹp nhất chúc nhau câu chúc đầu năm mới. Thành phố Lai Châu trong thời khắc chuyển giao thật đẹp và ấm áp.

Những ngày này, trên khắp các tuyến phố chính của thành phố Lai Châu cờ đỏ sao vàng bay phấp phới trong nắng, còn người dân đang tất bật mua sắm, dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón năm mới.

Chợ phiên San Thàng, xã San Thàng, thành phố Lai Châu được họp vào thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần. Khác với các phiên chợ khác trong năm, hôm nay (11/02 dương lịch tức ngày 26/12 âm lịch) là phiên chợ cuối năm nên người bán, người mua cũng đông hơn gấp nhiều lần so với ngày thường. Mọi người đến chợ mua, bán hàng hóa để chuẩn bị cho gia đình đón một năm mới nhiều niềm vui hơn.

Từ nguồn tin của quần chúng Nhân dân, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thành phố Lai Châu đã lập biên bản thu giữ 6 bánh pháo ngay trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018.

Năm 2017 đã kết thúc với nhiều thành tựu mà thành phố Lai Châu đạt được trong phát triển kinh tế xã hội cũng như cải thiện diện mạo đô thị, góp phần xây dựng đô thị thành phố Lai Châu “Xanh - Sạch - Đẹp”, phấn đấu trở thành đô thị loại II trong thời gian tới.

Trong những năm qua, Đảng bộ huyện Tân Uyên đã có nhiều giải pháp trong công tác xây dựng Đảng, nhất là phát triển đảng viên mới, góp phần làm chuyển biến tích cực về chính trị, tư tưởng và tổ chức, từng bước xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh ngay từ cơ sở.

Trở thành hoạt động thường niên, dịp Tết Nguyên đán hàng năm, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức chương trình Tết quân dân để tiếp tục gắn bó hơn nữa mối quan hệ quân dân cá nước. Năm nay, từ ngày 29 – 31/1, đơn vị chọn tổ chức tại xã Ma Ly Chải, huyện Phong Thổ - địa phương với chủ yếu là bà con dân tộc Hà Nhì còn nhiều khó khăn, vất vả. Chương trình với sự tham gia của các cấp lãnh đạo Trung ương và địa phương đã mang đến nhiều niềm vui bất ngờ và một mùa xuân ấm nghĩa tình cho bà con nơi đây.

Sau 2 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 36/NQ-HĐND về xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn thành phố giai đoạn 2016-2020 đã góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, nhận thức và từng bước hình thành các hành vi ứng xử văn hóa – văn minh của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn trong thực hiện nếp sống văn hóa – văn minh đô thị.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này