7155 người online

Cứ mỗi mùa trăng rằm, trẻ em lại vô cùng háo hức vì vừa được đi rước đèn, trông trăng, vừa được bố mẹ mua cho những đồ chơi mà chúng thích. Nắm được thị hiếu này, năm nào mặt hàng đồ chơi trung thu cũng khá đa dạng và phong phú, kiểu dáng, mẫu mã rất bắt mắt, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của các khách hàng nhí khó tính.

Ngày 20/9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2018.

Đó là kết luận của đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại phiên họp tháng 9 được UBND tỉnh được tổ chức vào ngày 19/9. 

Chiều 17/9, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và hoạt động của các câu lạc bộ, đội, nhóm năm 2018. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thuận, Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Lai Châu.

Thị trường bánh trung thu trên địa bàn thành phố Lai Châu năm 2018 khá phong phú, đa dạng, ngoài những chiếc bánh được làm bằng nguyên liệu mới có hình thức phá cách, bắt mắt, thì những chiếc bánh trung thu mang nhân truyền thống vẫn được “ưu ái” đặc biệt tại các đại lý và cơ sở sản xuất trên địa bàn. Những chiếc bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm, đậu xanh vẫn khẳng định được “vị thế” của mình trên thị trường.

Hội nghị được Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức sáng ngày 18/9 nhằm chuẩn bị nội dung cho Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV. Đồng chí Tống Thanh Bình - Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì Hội nghị.

Buổi Lễ được Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức sáng nay 17/9 tại Trung tâm Hội nghị-Văn hóa tỉnh.

Sáng 14/9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh thành về triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh động vật vụ Thu Đông và ngăn chặn bệnh dịch tả lợn Châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng dự và chủ trì Hội nghị.

Trước diễn biễn của cơn siêu bão Mangkhut, các vùng Tây Bắc sẽ bị ảnh hưởng mưa rất lớn và kéo dài, cùng với đó trong điều kiện hiện nay là đất đã no nước- Đây là nguy cơ rất lớn có thể gây ra sạt lở đất và lũ quét, trong khi tỉnh Lai Châu còn rất nhiều vùng có nguy cơ sạt lở mà chưa thể sắp xếp lại dân cư do còn gặp nhiều khó khăn.

Trong 02 ngày (12-13/9), Đoàn giám sát của Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh tiếp tục giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về quy hoạch mạng lưới trường, lớp học ngành giáo dục giai đoạn 2012-2017 tại huyện Sìn Hồ và Mường Tè.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down