15960 người online

Những năm qua, công tác bảo vệ, phát triển rừng và phòng cháy chữa cháy rừng đã được cấp ủy chính quyền và bà con Nhân dân trên địa bàn xã Huổi Luông huyện Phong Thổ đặc biệt coi trọng. Qua đó, góp phần nâng cao độ che phủ rừng và chất lượng rừng của xã.

Sáng ngày 7/3, UBND thành phố Lai Châu đã long trọng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2018.

Sáng 7/3, huyện Than Uyên tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2018. Đồng chí Tẩn Vản Pao - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Quân khu 2; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, lực lượng vũ trang, các ban, ngành, đoàn thể huyện, xã, thị trấn và các tân binh, người thân dự buổi Lễ.

Sáng 5/3, tại huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu diễn ra Lễ công bố quyết định công nhận bảo vật Quốc gia đối với bia Lê Lợi và đón nhận bằng xếp hạng di tích lịch sử Quốc gia đối với địa điểm lưu niệm vua Lê Thái Tổ tại xã Lê Lợi huyện Nậm Nhùn.

Trong thời khắc giao thừa, khi nhà nhà đoàn tụ bên nhau chờ đón năm mới thì những người công nhân môi trường trên địa bàn thành phố vẫn cần mẫn với công việc làm sạch phố phường. Đêm 30 Tết, họ sẽ phải làm việc tăng ca qua thời khắc 12h để giữ cho những tuyến phố đẹp đẽ hơn trong ngày đầu tiên của năm mới.

Bệnh nhân nhập viện trong trạng thái hôn mê sâu, trên mặt xuất hiện những mảng tím, suy hô hấp. Ngay sau khi thực hiện các biện pháp cấp cứu, bệnh nhân đã được Bện viện Đa khoa tỉnh Lai Châu làm thủ tục chuyển về bệnh viện Nhiệt đới Trung ương để tiếp tục điều trị.

Tiếng nhạc rộn ràng những bài ca mùa xuân, người người trong những bộ váy áo đẹp nhất chúc nhau câu chúc đầu năm mới. Thành phố Lai Châu trong thời khắc chuyển giao thật đẹp và ấm áp.

Những ngày này, trên khắp các tuyến phố chính của thành phố Lai Châu cờ đỏ sao vàng bay phấp phới trong nắng, còn người dân đang tất bật mua sắm, dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón năm mới.

Chợ phiên San Thàng, xã San Thàng, thành phố Lai Châu được họp vào thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần. Khác với các phiên chợ khác trong năm, hôm nay (11/02 dương lịch tức ngày 26/12 âm lịch) là phiên chợ cuối năm nên người bán, người mua cũng đông hơn gấp nhiều lần so với ngày thường. Mọi người đến chợ mua, bán hàng hóa để chuẩn bị cho gia đình đón một năm mới nhiều niềm vui hơn.

Từ nguồn tin của quần chúng Nhân dân, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thành phố Lai Châu đã lập biên bản thu giữ 6 bánh pháo ngay trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down