13718 người online

Kỳ họp được HĐND huyện Tân Uyên tổ chức ngày 17/7. Các đồng chí: Đoàn Đức Long, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tống Thanh Bình, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các phòng, ban, lực lượng vũ trang, đại biểu HĐND huyện khóa XX dự kỳ họp.

Sau 2 ngày làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa XIV đã hoàn thành chương trình, nội dung của Kỳ họp. Đồng chí Vũ Văn Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài biểu bế mạc quan trọng. Cổng Thông tin điện tử tỉnh đăng toàn văn bài phát biểu quan trọng này. 

Chiều ngày 11/7, Kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn, thông qua 8 Nghị quyết và bế mạc Kỳ họp.

Chiều ngày làm việc thứ 2, Kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa XIV đã tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn. Đã có 03 đại biểu gửi 6 câu hỏi chất vấn 3 sở, ngành là Sở Tài Nguyên và Môi Trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Bên lề Kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021, các đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu mời đã có nhiều ý kiến tâm huyết. Cổng Thông tin điện tử tỉnh lược ghi lại các ý kiến này.   

Tiếp tục ngày làm việc thứ hai, Kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021 các đại biểu được nghe Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau Kỳ họp thứ sáu, trước kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh và kết quả giải quyết các kiến nghị sau giám sát của các Ban HĐND tỉnh 6 tháng đầu năm 2018; việc thực hiện trách nhiệm sau chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh; báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tại các tổ đại biểu; giải trình của UBND tỉnh và thảo luận tại hội trường.

Sau Kỳ họp thứ sáu, trước Kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa XIV, các đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri theo quy định tại 139 điểm với 111.264 lượt cử tri tham dự, đã ghi nhận 1.752 kiến nghị của cử tri, trong đó có 1.687 kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của chính quyền cơ sở đã được đại biểu HĐND, lãnh đạo, chính quyền cơ sở giải đáp, tiếp thu; 24 kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh,đã được chuyển đến UBND tỉnh xem xét giải quyết; 41 kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết và tham mưu giải quyết của 16 Sở, ngành tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh đã chuyển đến các sở ngành yêu cầu xem xét giải quyết. Các Sở, ngành đã có văn bản trả lời, Cổng Thông tin điện tử tỉnh lược đăng những ý kiến trả lời để cử tri biết và theo dõi.

Buổi chiều ngày làm việc thứ nhất Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021, các đại biểu đã chia tổ thảo luận. Các ý kiến thảo luận tập trung vào những hạn chế, yếu kém trong quá trình triển khai nhiệm vụ của các cấp, các ngành, đồng thời xác định rõ nguyên nhân và đề xuất những giải pháp để triển khai thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Tại Phiên khai mạc Kỳ họp thứ Bảy HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Vũ Văn Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài phát biểu quan trọng. Cổng Thông tin điện tử tỉnh lược đăng bài phát biểu quan trọng này. 

Sáng 10/7, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức Khai mạc Kỳ họp thứ 7. Kỳ họp sẽ diễn ra trong 2 ngày 10-11/7/2018.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down