8536 người online

Chiều 20/3, tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị nâng cao nhận thức về “Ứng dụng chữ ký số chuyên dùng trong hoạt động của các cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị-xã hội tỉnh Lai Châu năm 2018”. Các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo các huyện, thành phố; cán bộ phụ trách công nghệ thông tin các cơ quan, đơn vị tham dự Hội nghị.

Sáng nay, 20/3, tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề về “Nâng cao kỹ năng phát ngôn, ứng phó, giải quyết khủng hoảng truyền thông và tư duy mới trong thời đại cách mạng 4.0”. Hội nghị để quán triệt thực hiện tốt trách nhiệm thông tin; tăng cường công tác thông tin đối ngoại của tỉnh, tăng cường quảng bá về tiềm năng thế mạnh để thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Trong phiên họp thường kỳ tháng 3 được UBND tỉnh tổ chức vào ngày 16/3 đã thảo luận về 3 nội dung: Tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh quý I và một số nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018; kế hoạch thực hiện Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; đề án mở rộng, phát triển Khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) Ma Lù Thàng. 

Tết Nguyên đán là ngày quan trọng nhất trong một năm của người Việt Nam. Cũng vì lẽ đó mà người Việt quan niệm nếu gặp điều tốt sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Trải qua hàng nghìn đời nay, cha ông đã đúc kết lại những điều nên tránh trong những ngày Tết để gia đình luôn được hanh thông, may mắn. Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu giới thiệu tham khảo tới bạn đọc.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, hưởng thụ văn hóa tinh thần cho Nhân dân các dân tộc trong tỉnh dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, UBND tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo cơ quan chuyên môn xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mừng Đảng, mừng xuân. Tại các địa phương trong tỉnh, tùy theo thời gian và địa điểm phù hợp cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc chào Xuân.

Chiều 30/01, UBND tỉnh tổ chức họp báo thường kỳ nhằm cung cấp những thông tin cho báo chí về tình hình phát triển kinh tế xã hội và một số vấn đề dư luận xã hội quan tâm. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì buổi họp báo.

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch UBND tỉnh tại phiên họp tháng 01 của UBND tỉnh Lai Châu được tổ chức vào sáng ngày 30/01.

Nhiều năm qua, công tác chăm lo, tri ân người có công và thân nhân của họ đã được tỉnh Lai Châu đặc biệt quan tâm chỉ đạo thực hiện. Những việc làm cụ thể mà thiết thực đã góp phần giảm bớt nỗi đau, chia sẻ khó khăn với người có công và thân nhân của họ, để mỗi dịp Tết đến xuân về, chúng ta lại cảm thấy cuộc sống thêm ấm áp nghĩa tình.

Chiều 3/1, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự - quốc phòng địa phương năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Nhận lời mời của đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu, từ ngày 13-15/12, Đoàn công tác Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam do đồng chí Hồng Tiểu Dũng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Trung Quốc tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Lai Châu. Chiều ngày 14/12, đồng chí Đỗ Ngọc An, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp xã giao với Đoàn công tác của Đại sứ tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down