Với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, sáng 17/5, Chính phủ đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với đầu cầu 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các Phó Thủ tướng chủ trì Hội nghị.

Đầu cầu tỉnh Lai Châu, dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Bí thư Tỉnh ủy; Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố; đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Sáng 16/5, Tập đoàn TH True Milk do bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn TH True Milk làm trưởng đoàn đã làm việc với lãnh đạo Lai Châu về việc thống nhất một số nội dung chuẩn bị khởi công các dự án của Tập đoàn tại tỉnh Lai Châu.

Chiều ngày 17/5, Đoàn công tác liên ngành Trung ương do đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Quang Cường làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Lai Châu. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu cùng đại diện lãnh đạo một số ngành liên quan.

Chiều 8/5, Ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh, kỳ thi Trung học Phổ thông (THPT) Quốc gia năm 2017 tổ chức Hội nghị đánh giá công tác chuẩn bị và tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 và triển khai công tác tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên năm 2017. Đồng chí Tống Thanh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh- Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Ngày 17/4/2017, UBND tỉnh Lai Châu ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND về tăng cường công tác đảm bảo an toàn thông tin mạng trong hoạt động của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Ngày 11/4, UBND tỉnh Lai Châu có Quyết định số 07/2017/QĐ-UBND ban hành Quy định việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

 

Tại phiên họp thường kỳ tháng 4 do đồng chí Đỗ Ngọc An, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì, nhiều nội dung quan trọng được đưa ra thảo luận và quyết định. Kết luận phiên họp và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đồng chí Đỗ Ngọc An đã đặc biệt đề nghị các cấp, các ngành phải bắt tay vào làm cho tốt, cho đến nơi đến chốn bằng tinh thần trách nhiệm chứ không chờ đợi. Nước nổi thì thuyền nổi, người dân đời sống ấm no, hạnh phúc thì an ninh chính trị mới được đảm bảo và cán bộ qua đó đều trưởng thành…

Phiên họp được UBND tỉnh tổ chức sáng nay (20/3), nhằm đánh giá tình hình kinh tế xã hội quý I/2017, nhiệm vụ trọng tâm quý II. Đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. 

Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh thành trong cả nước được Chính phủ tổ chức sáng nay, 14/3/2017. Đồng chí Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị. Đầu cầu tỉnh Lai Châu, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể, một số xã tham dự Hội nghị.

Như tin đã đưa, vụ ngộ độc rượu xảy ra tại bản Tả Chải, xã Ma Ly Chải, huyện Phong Thổ vào đầu tháng 2 (từ ngày mùng 10 đến ngày 13/2) đã khiến nhiều người tử vong và nhiều người phải vào viện cấp cứu. Sau khi làm các kết quả xét nghiệm, phân tích, cơ quan chức năng đã kết luận hầu hết nạn nhân tử vong và nhập viện là do sử dụng rượu có nồng độ Methanol vượt ngưỡng cho phép rất nhiều lần. Cho đến nay, UBND tỉnh Lai Châu đã liên tục chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ ngộ độc rượu và tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down