Giải được Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu tổ chức từ ngày 18-19/02. 

Chiều 17/2, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Lai Châu đã tổ chức họp báo về công tác thi hành án dân sự. Tới dự có đồng chí Đặng Thanh Sơn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đồng chí Hứa Đức Hạnh, Cục Trưởng Cục THADS Lai Châu chủ trì buổi họp báo.

Lai Châu là một trong 13 tỉnh tiến hành chuyển đổi mã vùng giai đoạn 1. Vào 00 giờ ngày 11/2/2017, tỉnh đã chuyển đổi mã vùng điện thoại trên địa bàn tỉnh từ mã vùng cũ 0231 sang mã vùng mới là 0213.  

Theo số liệu của Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu, tính đến ngày 08/02 tỷ lệ học sinh đi học sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán năm nay cao, đạt là 94,7%.

Từ năm 2014 đến nay, Công an tỉnh đã có nhiều giải pháp cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tham gia củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở. Qua đó, góp phần củng cố hệ thống chính trị, xây dựng thế trận an ninh Nhân dân vững chắc, giữ vững an ninh trật tự địa bàn tỉnh.

Đến thời điểm này, các địa phương trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho đợt giao quân năm 2017, với tinh thần hăng hái của tuổi trẻ 700 thanh niên trên địa bàn tỉnh đã sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị trong quân đội. 

Tháng 12/2016 và tháng 01/2017 được xem là khoảng thời gian cao điểm bởi đây là thời điểm nhu cầu mua sắm hàng hoá Tết Nguyên đán Đinh Dậu của người dân được đẩy mạnh. Lợi dụng điều này, nhiều đối tượng xấu đã tổ chức buôn bán các mặt hàng cấm, hàng lậu, hàng giả và thực hiện nhiều hành vi gian lận thương mại nhằm kiếm lời bất chính.

Nùng Nàng là một xã vùng cao của huyện Tam Đường. Những năm gần đây, đời sống kinh tế-xã hội của xã đã có nhiều khởi sắc. Phát huy các kết quả đạt được, năm 2017 xã Nùng Nàng đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân.

Về Tam Đường những ngày đầu xuân Đinh Dậu 2017, gác lại những ngày vui xuân, bà con nông dân huyện Tam Đường đang tiếp tục những công việc đồng áng, tích cực gieo cấy, chăm sóc vụ Đông Xuân 2017 trong không khí ra quân sản xuất của những ngày đầu năm với quyết tâm giành thắng lợi. Không khí xuân đang tràn ngập khắp các cánh đồng, đường làng, ngõ bản, những hoa mận, hoa đào đang khoe sắc, tô thắm thêm những thành tựu phát triển kinh tế xã hội của huyện Tam Đường đã đạt được trong năm 2016.

Trước diễn biến phức tạp của thời tiết như nắng nóng, khô hanh kéo dài, tiềm ẩn nguy cơ cháy rừng cao nên các địa phương trong tỉnh cùng các đơn vị liên quan cần tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy rừng. 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này