Chủ tịch nước Trần Đại Quang đề nghị hai bên cần tiếp tục hợp tác và ủng hộ lẫn nhau tại các diễn đàn khu vực và quốc tế.

Hội nghị được Tỉnh Đoàn tổ chức chiều nay 21/7. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Xây dựng Đảng tỉnh, MTTQ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn… 

Sáng 20/7/2017, Ban Chỉ đạo chống buôn lậu gian lận thương mại và hàng giả quốc gia (gọi tắt là BCĐ 389 quốc gia ) tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình chủ trì Hội nghị; đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, các thành viên Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia dự Hội nghị.

Những năm qua, Trung tâm đón tiếp thân nhân liệt sĩ và điều dưỡng người có công với cách mạng tỉnh đã tích cực chăm sóc, điều dưỡng phục hồi sức khỏe cho người có công, qua đó, góp phần nâng cao, cải thiện sức khỏe cho các đối tượng người có công.

Sau 12 năm chia tách và phát triển, lực lượng cảnh sát Nhân dân Lai Châu luôn hoạt động xứng đáng với 16 chữ vàng mà Bác tặng “Cảnh sát Nhân dân Việt Nam mưu trí dũng cảm, vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Công tác chi trả, giải quyết chế độ chính sách bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm xã hội (BHXH) kịp thời; số người tham gia BHXH, BHYT đạt cao hơn so với năm trước là một trong những kết quả nổi bật được đánh giá tại Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2017 do Cụm thi đua số II Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức sáng 19/7 tại Lai Châu. Đồng chí Cù Ngọc Oánh, Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng BHXH Việt Nam dự chỉ đạo Hội nghị.

Từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7, trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã bị ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ. Các địa phương trên địa bàn tỉnh đang đẩy mạnh khắc phục hậu quả, ứng phó với thiên tai.

Những năm qua, gia đình người có công trên địa bàn tỉnh đã được cấp ủy chính quyền các cấp quan tâm với nhiều hoạt động thiết thực như hỗ trợ làm nhà ở, thăm hỏi tặng quà nhân dịp lễ tết và ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 hàng năm. Đến nay 100% số người có công trên địa bàn tỉnh có mức sống bằng hoặc cao hơn mức bình quân trung bình ở địa bàn nơi cư trú đặc biệt không có gia đình người có công với cách mạng nào thuộc diện hộ nghèo.

Từ ngày 13-16/7, Công an tỉnh tổ chức giải bóng đá truyền thống lần thứ hai năm 2017. Giải là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2017).

Buổi Gặp mặt được Công an tỉnh tổ chức chiều 16/7. Đồng chí Tống Thanh Hải, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm tỉnh dự và tặng hoa, phát biểu chúc mừng.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này