Ngày 06/9/2017, UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Quyết định số 967/QĐ-UBND về việc thành lập Đội Ứng cứu sự cố mạng, máy tính.

Từ ngày 8-13/9, Đảng ủy Khối doanh nghiệp phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải bóng đá 7 người của Đảng ủy Khối doanh nghiệp lần thứ III năm 2017.

Mô hình “Em nuôi của Đoàn” được Tỉnh đoàn triển khai thực hiện từ tháng 3/2016 đến nay mô hình đã đem lại những tín hiệu tích cực, góp phần chia sẻ, giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo tại buổi họp báo tuyên truyền Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh tỉnh Lai Châu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 vừa được Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức. Đồng chí Đặng Thanh Sơn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số cơ quan trong khối; đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí tham dự họp báo.

Trong những năm qua, tỉnh Lai Châu đã đẩy mạnh việc triển khai Ngày Pháp luật trên địa bàn tỉnh. Qua đó đã góp phần nâng cao ý thức học tập, tìm hiểu pháp luật của cán bộ và người dân.

9 giải thưởng toàn đoàn, 5 giải thưởng phụ đã được trao cho các đội thi trong Hội thi Tuyên truyền viên về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế năm 2017 vừa được Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức ngày 26/8. Đây là Hội thi nhằm tôn vinh những tuyên truyền viên tích cực của ngành bảo hiểm xã hội, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu giữa các đơn vị bảo hiểm trong toàn tỉnh; là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/2/1995 – 16/2/2020).

Lớp tập huấn được Sở Thông tin và Truyền thông khai mạc vào sáng ngày 22/8. Tham dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

5 năm qua, tỉnh Lai Châu đã đẩy mạnh thực hiện Dự án 600 tri thức trẻ ưu tú, có trình độ đại học tăng cường về làm phó Chủ tịch UBND xã thuộc huyện nghèo (gọi tắt là Dự án 600 tri thức trẻ) trên địa bàn tỉnh Lai Châu và đạt được nhiều kết quả tích cực. Sau khi kết thúc thời gian theo quy định, các đội viên của Dự án 600 tri thức trẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được tỉnh sắp xếp và bố trí việc làm phù hợp tại địa phương.

Nhằm quy định chi tiết khoản 2 Điều 46 Luật trẻ em về tỷ lệ nội dung, thời điểm, thời lượng dành cho trẻ em; yêu cầu bắt buộc khi đăng, phát tin, bài, chương trình liên quan đến trẻ em và cảnh báo nội dung không phù hợp với trẻ em trên báo nói, báo hình, báo in, báo điện tử và xuất bản phẩm, ngày 23/6/2017, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông tư số 09/2017/TT-BTTTT quy định cụ thể về tỷ lệ nội dung, thời điểm, thời lượng và cảnh báo nội dung không phù hợp dành cho trẻ em trên phát thanh, truyền hình, các ấn phẩm báo chí và xuất bản phẩm.

Chiều ngày 21/8, Tỉnh đoàn đã tổ chức họp báo để tuyên truyền cho Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự buổi họp báo có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan; đại diện lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh. 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down