Nhằm tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của những tấm gương tình nguyện hiến máu cứu người và khích lệ, động viên những người dân khỏe mạnh tham gia hiến máu tình nguyện, chiều ngày 19/6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2017.

Dự án “Giảm thiểu rủi ro thảm họa dựa vào cộng đồng, có lồng ghép giới tại các vùng dân tộc thiểu số ở Tây Bắc Việt Nam” đã góp phần tăng cường năng lực của người dân các vùng dân tộc thiểu số dễ bị tổn thương và các đối tác địa phương trong giảm thiểu rủi ro và ứng phó thảm họa…

Sáng 20/6, tại Lai Châu, Tổ chức phát triển Đan Mạch, Hội Nông dân các tỉnh Lai Châu, Sơn La, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Điện Biên đã phối hợp tổ chức Tổng kết Dự án Biến đối khí hậu vàvà dân tộc thiểu số phía bắc Việt Nam.

Chiều 14/6, Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bộ quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017 cho 587 cán bộ chiến sỹ thuộc các phòng, ban Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố. Đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Bảy, Giám đốc Công an tỉnh dự buổi lễ.

Trải qua 50 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBV ANTQ) – Công an Lai Châu đã giúp Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể; cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai, thực hiện có hiệu quả nhiều chủ trương, biện pháp quan trọng, tạo sự chuyển biến tích cực về công tác vận động TDBV ANTQ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong từng giai đoạn cách mạng.

Trong 5 năm qua, Lai Châu đã đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TW ngày 01/12/2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới” và đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, từ đó góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đó là chủ đề của Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017 đã được Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức vào ngày 28/5.

Ngày 26/5, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến đất đai và hoạt động khoáng sản. 

Năm 2017, tỉnh Lai Châu dự kiến trồng trên 3.200 ha rừng. Hiện các đơn vị và người dân đang tích cực chuẩn bị cho công tác trồng rừng. 

Từ ngày 18/5 đến ngày 19/5/2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 5. Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; báo cáo viên cấp tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo các Huyện uỷ, Thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị các huyện, thành phố; đại diện các cơ quan chuyên môn của lực lượng vũ trang tỉnh dự Hội nghị.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này