8539 người online

Hội nghị được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức vào sáng ngày 06/4.

Trải qua 10 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục xây dựng và phát triển văn học, nghệ thuật trong thời kỳ mới, tỉnh Lai Châu đã đạt được những kết quả tích cực.

Lễ bế mạc được tổ chức vào chiều ngày 30/3, tại Hội trường của Sở Thông tin và Truyền thông.

Từ đầu năm 2018 đến nay, trên địa bàn tỉnh Lai Châu có 655 con gia súc mắc bệnh lở mồm long móng (LMLM). Nhờ sự tích cực của chính quyền địa phương và người dân, dịch bệnh đã được khống chế, ngăn chặn không để lan rộng. Tuy nhiên, hiện nay trước diễn biến thời tiết bất thường, cơ quan chuyên môn khuyến cáo người dân cần sự chủ động hơn trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Vụ Đông Xuân năm nay, tỉnh Lai Châu gieo cấy trên 6.740 ha. Hiện nay, người dân trên địa bàn tỉnh đang tích cực chăm sóc, phòng, trừ sâu bệnh để cây lúa sinh trưởng, phát triển tốt và đem lại năng suất cao.

Cuộc họp được Ban Chỉ đạo Hội Khỏe phù đổng tỉnh tổ chức vào chiều ngày 26/3. Dự cuộc họp có các thành viên của Ban Chỉ đạo Hội Khỏe phù đổng tỉnh.

Cuộc họp được Ban Chỉ đạo-Ban Tổ chức Đại hội Thể dục, thể thao tổ chức vào chiều ngày 19/3. Đồng chí Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu-Trưởng Ban Chỉ đạo-Ban Tổ chức dự và phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp; dự cuộc họp còn có các thành viên Ban Chỉ đạo-Ban Tổ chức Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh Lai Châu lần thứ IV, năm 2018.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đầu năm mới, ngày 18/3, xã San Thàng đã phối hợp với Phòng Văn hóa-Thông tin thành phố tổ chức Lễ hội Tú Tỉ tại bản San Thàng 1 với sự tham gia của đông đảo cán bộ và người dân trên địa bàn tỉnh.

Năm 2015 là năm đầu tiên Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 15/3 hàng năm là Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam. Đây là hoạt động để khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng với sự phát triển ổn định, bền vững của xã hội, của đất nước. Cùng với các tỉnh, thành phố trong cả nước, tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng thực hiện.

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, để mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào luyện tập thể dục, thể thao quần chúng, sáng ngày 11/3, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã tổ chức giải Việt dã truyền thống thanh niên-Đại hội Thể dục, Thể thao tỉnh Lai Châu lần thứ IV, năm 2018.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down