4878 người online

Sáng 25/10, Sở Thông tin và Truyền thông đơn vị Thường trực Đội liên ngành phòng, chống in lậu tỉnh với sự giúp đỡ của NXB Giáo Dục Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng, chống in lậu.

Chiều ngày 19/10, tại Rạp chiếu phim tỉnh Lai Châu, Công đoàn Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Lai Châu đã tổ chức tọa đàm và Hội thi phụ nữ tài năng – duyên dáng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2011).

Trong khuôn khổ Đại hội, các đại biểu phụ nữ ưu tú đã có nhiều bài tham luận về những kinh nghiệm hay, những gương điển hình tiên tiến. Xin giới thiệu tóm tắt một số trao đổi của đại biểu tới bạn đọc.

Sáng 19/2011, Sở Nội vụ đã khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, tổ chức kiểm tra và xử phạt hành chính.

120 đồng chí báo cáo viên tham gia lớp tập huấn.

5 năm qua, thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X của Đảng, nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân khu lần thứ VI, Đại hội Đảng tỉnh Lai Châu XI, và Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XIII trong điều kiện có nhiều thuận lợi, sự nghiệp đổi mới toàn diện đất nước do Đảng khởi xướng và lãnh đạo giành được nhiều thành tựu quan trọng: kinh tế – xã hội phát triển nhanh, bền vững, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững và phát huy.

Sáng nay 14/10, Liên đoàn lao động tỉnh đã tổ chức Hội thảo góp ý vào dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi). Tham dự Hội thảo có các đồng chí Chu Lê Chinh Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Hội Nông dân, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy…

Hội nghị được Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức sáng nay 12/10/2011 để triển khai một số nội dung chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu khóa V. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Ủy viên BCH, UV UBKT Hội CTĐ tỉnh khóa IV.

Dự phòng Lây truyền HIV từ mẹ sang con là một trong 9 chương trình hành động trong chương trình mục tiêu Quốc gia về phòng, chống HIV/AIDS. Cùng với các địa phương trong cả nước những năm qua, Trung tâm phòng chống HIV tỉnh cũng đã có những hoạt động tích cực chung tay cùng cộng động ngăn chặn và khống chế tỷ lệ nhiễm HIV đến mức thấp nhất.

Từ đầu năm đến nay tình hình dịch bệnh của đàn gia súc, gia cầm diễn biến phức tạp trong cả nước. Ở tỉnh ta cũng xuất hiện một số loại dịch bệnh, gây thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng đến đời sống của người chăn nuôi. Chi Cục thú y tỉnh đã có các biện pháp khống chế, kiểm soát dịch và đưa ra những giải pháp phòng bệnh trong những tháng cuối năm.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down