Lễ khai giảng được tổ chức chiều 10/10. 43 học sinh độ tuổi từ 11 – 17 tuổi, tham gia 4 lớp năng khiếu do Trung tâm Huấn luyện thể thao (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) giảng dạy. Đây là các lớp năng khiếu về thể dục thể thao đầu tiên của tỉnh Lai Châu nhằm nâng cao chất lượng vận động viên thành tích cao của tỉnh.

Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu lần thứ I, năm 2017 là sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh, giới thiệu, quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc, các môn thể thao dân tộc, xúc tiến, quảng bá tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949 - 10/10/2017) và các ngày lễ lớn của tỉnh, của đất nước năm 2017. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã sẵn sàng để cho Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu lần thứ I, năm 2017 diễn ra từ ngày 13-15/10 thực sự trở nên ấn tượng trong lòng du khách.

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lai Châu vừa tổ chức giao ban tình hình nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2017. Hội nghị đánh giá các chỉ tiêu nhiệm vụ trong 9 tháng đầu năm cơ bản đạt yêu cầu, thực hiện giao dịch điện tử của bảo hiểm xã hội toàn tỉnh đạt 98,1%, trên cơ sở đó các đại biểu đã bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.

Sáng ngày 05/10, Ban Tổ chức Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu lần thứ I, năm 2017 đã tổ chức cuộc họp bàn về tiến độ chuẩn bị cho tổ chức Ngày hội. Đồng chí Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh-Trưởng Ban Tổ chức Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu lần thứ I, năm 2017 chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp còn có thành viên trong Ban Chỉ đạo Ngày hội, đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thành phố...

Hiện nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu lần thứ XIII đã được hoàn tất. Trước thềm Đại hội Đoàn, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu đã có cuộc trao đổi với đồng chí Khoàng Thị Thanh Nga, Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu xung quanh sự kiện này.

Ngày 06/9/2017, UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Quyết định số 967/QĐ-UBND về việc thành lập Đội Ứng cứu sự cố mạng, máy tính.

Từ ngày 8-13/9, Đảng ủy Khối doanh nghiệp phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải bóng đá 7 người của Đảng ủy Khối doanh nghiệp lần thứ III năm 2017.

Mô hình “Em nuôi của Đoàn” được Tỉnh đoàn triển khai thực hiện từ tháng 3/2016 đến nay mô hình đã đem lại những tín hiệu tích cực, góp phần chia sẻ, giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo tại buổi họp báo tuyên truyền Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh tỉnh Lai Châu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 vừa được Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức. Đồng chí Đặng Thanh Sơn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số cơ quan trong khối; đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí tham dự họp báo.

Trong những năm qua, tỉnh Lai Châu đã đẩy mạnh việc triển khai Ngày Pháp luật trên địa bàn tỉnh. Qua đó đã góp phần nâng cao ý thức học tập, tìm hiểu pháp luật của cán bộ và người dân.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này