Năm 2016, hoạt động sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh gặp không ít khó khăn như thời tiết diễn biến bất lợi, giá nhiều loại nguyên, nhiên liệu đầu vào cho sản xuất không ổn định; nhưng với những giải pháp và chương trình hành động cụ thể của Ngành Công thương, hoạt động sản xuất, kinh doanh đều tăng so với cùng kỳ năm trước, thị trường hàng hóa đa dạng, giá cả ổn định đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Sáng 19/01, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Ngân hàng năm 2017. Đồng chí Giàng A Tính, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, lực lượng Công an tỉnh đang triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo công tác an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, Cổng Thông tin điện tử tỉnh có cuộc phỏng vấn Đại tá Bùi Gia Lượt, Phó Giám đốc Công an tỉnh về nội dung này.

Lo không mua được vé, lo giá vé tăng, lo đi xe không đảm bảo an toàn... là những trăn trở của hành khách khi đi các phương tiện vận tải hành khách trong dịp Tết nguyên đán. Để yên lòng người dân và phục vụ tốt nhu cầu đi lại của bà con, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo Bến xe khách tỉnh chủ động các phương án phục vụ hành khách, hạn chế tình trạng nâng cao giá vé, nhất là tham gia giao thông đảm bảo an toàn.

Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ, Giám đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Lai Châu; đại diện lãnh đạo phường Đông Phong; các thành viên của Quỹ tín dụng nhân dân Nguyễn Huệ (QTDND Nguyễn Huệ)…

Năm 2016, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Lai Châu đã có kế hoạch tập trung chỉ đạo các hệ thống ngân hàng tập trung tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát các tổ chức tín dụng về chấp hành các quy định của pháp luật trong công tác cho vay vốn. Phối hợp với các cơ quan pháp luật để thu hồi, xử lý nợ xấu tại các chi nhánh tổ chức tín dụng, nhờ đó tỷ lệ nợ xấu toàn ngành ở ngưỡng cho phép dưới 3%.

Sáng ngày 13/01, Thứ Trưởng Nguyễn Minh Hồng cùng đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông đã thăm và làm việc với Ngành Thông tin và Truyền thông Lai Châu.

Cuộc thi được Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức từ ngày 09 đến ngày 12/01. 

Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tống Thanh Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại Hội nghị trực tuyến với 8 điểm cầu của các huyện, thành phố triển khai công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại tố cáo, phòng chống tham nhũng năm 2017 vừa được Thanh tra tỉnh tổ chức chiều 12/01.

Năm 2016, ngoài nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, tham mưu giúp Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng khu vực phòng thủ, thế trận quốc phòng toàn dân trên địa bàn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh còn là đơn vị làm tốt công tác dân vận, vận động quần chúng thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, qua đó gắn kết xây dựng tình cảm quân – dân.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này