9166 người online

ForestForest

Năm 2017, Lai Châu có khoảng 2.800 học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT. Hiện nay, các trường đang tích cực ôn thi tốt nghiệp cho học sinh.

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Trọng Quảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh-Phó Trưởng Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại Hội nghị trực tuyến của tỉnh về tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Từ ngày 21/4 đến 23/4, cùng với nhiều địa phương trong cả nước tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4 và hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập Thư viện Quốc gia Việt Nam. Tỉnh Lai Châu cũng đã tổ chức chuỗi các sự kiện hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2017 trên địa bàn. Sau đây là một số hình ảnh được Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu ghi lại.

Đó là chủ đề của Hội thi "Vẽ tranh theo sách" tỉnh Lai Châu lần thứ II năm 2017. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các chương trình kỷ niệm Ngày sách Việt Nam trên địa bàn tỉnh Lai Châu. 

Ngày sách Việt Nam năm 2017 trên địa bàn tỉnh Lai Châu là sự kiện nhằm chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4 và hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập Thư viện Quốc gia Việt Nam. Năm nay, ngoài các sự kiện diễn ra trọng tâm từ tháng 3 đến hết tháng 4, thì các sự kiện chính sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 21/4 đến 23/4.

Hội nghị tập huấn được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào ngày 14/4. 

Thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017 với chủ đề "Tuổi trẻ Lai Châu chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị" do Tỉnh Đoàn phát động, thời gian qua, các cấp bộ đoàn trong toàn tỉnh đã triển khai sâu rộng các hoạt động đến đông đảo các đoàn viên thanh niên đã để lại dấu ấn trong mỗi người.

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, từng bước đưa giáo dục thành phố tiến kịp các đô thị trong khu vực và thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 01-NQ/ThU ngày 13 tháng 10 năm 2015 của Đảng bộ Thành phố Lai Châu lần thứ III về “Xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2015-2020”, Ngành Giáo dục thành phố Lai Châu đang tích cực thực hiện để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Hôm nay (13/4), Hội Nông dân phối hợp với Trung tâm con người và Thiên nhiên tổ chức Hội thảo “Ứng phó với biến đổi khí hậu, chính sách quốc gia và hành động địa phương” nhằm nâng cao nhận thức hiểu biết về biến đổi khí hậu, các khung chính sách quốc gia, quốc tế về ứng phó với biến đổi khí hậu và tăng cường năng lực lập kế hoạch lồng ghép ứng phó với biến đổi khí hậu trong các hoạt động của địa phương.

Thời gian qua, tình hình cháy, nổ trên cả nước diễn biến phức tạp, đã xảy ra nhiều vụ cháy, nổ lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản làm ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự (ANTT), ảnh hưởng đến môi trường đầu tư và cuộc sống của Nhân dân. Lai Châu là một trong những tỉnh được đánh giá có số vụ cháy, nổ và thiệt hại do cháy, nổ gây ra thấp nhất cả nước, tuy nhiên vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh cháy, nổ, tai nạn, sự cố. Chính vì vậy việc tăng cường công tác phòng chống cháy nổ là vô cùng quan trọng.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này