Những năm gần đây, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức các cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học nhằm khuyến khích học sinh ứng dụng các kiến thức đã học một cách sáng tạo để giải quyết các vấn đề của cuộc sống. 

Ngày 1/2, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2017 và bàn nhiệm vụ năm 2018. Các đồng chí: Giàng Páo Mỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Tống Thanh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Văn Bảy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các vụ, cục ( Bộ Công an); đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành; đại diện lãnh đạo công an các huyện, thành phố, các phòng ban Công an tỉnh dự Hội nghị.

Đảm bảo nhu cầu tiền mặt dịp cuối năm là việc làm thường xuyên của Ngành Ngân hàng. Theo đó, bám sát nhu cầu của khách hàng từ năm trước và vào dịp cuối năm 2018, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lai Châu đã xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các Ngân hàng thương mại chuẩn bị nguồn tiền, cơ cấu, mệnh giá đảm bảo nhu cầu tiền mặt cho khách hàng giao dịch.

Theo thông báo của Bến xe khách tỉnh Lai Châu, các bến xe đồng loạt mở cửa bán vé xe Tết vào ngày 1/2 (tức ngày 16/12 âm lịch) phục vụ khách. Thực hiện chính sách bình ổn giá phục vụ người dân, Bến xe khách Lai Châu khẳng định không tăng giá vé và khuyến cáo người dân nên đến bến mua vé để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Được sự ủy quyền của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, sáng 30/1/2018, Bưu điện tỉnh Lai Châu đã trao 200 suất quà trị giá 100 triệu đồng để hỗ trợ và động viên các hộ nghèo tỉnh Lai Châu đón Tết Nguyên đán 2018.

Từ ngày 27-28/1, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức giải quần vợt Đại hội Thể dục, Thể thao tỉnh lần thứ IV, năm 2018 - Tranh Cúp truyền hình. Đây là một trong 14 môn thể thao của Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh.

Đó là chủ đề của Ngày hội Hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội xuân hồng” năm 2018 được tổ chức vào sáng ngày 25/01 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng.

Với phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”, trong những năm qua tỉnh Lai Châu đã đẩy mạnh việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và phát huy quyền làm chủ của cán bộ, Nhân dân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Chiều 24/1, Sở Công thương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Năm 2017, công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật được các cấp, các ngành trong tỉnh quan tâm triển khai đa dạng các hình thức, góp phần đưa các văn bản luật vào thực tiễn, nâng cao nhận thức để mỗi người dân sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down