Trong những năm gần đây, học sinh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tích cực tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THPT do Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu tổ chức và đã đạt được nhiều giải thưởng.

Lễ khai trương được tổ chức vào sáng ngày 19/3. 

Hiện nay, một số tỉnh trong nước đang lây lan, tái phát dịch cúm gia cầm và có chiều hướng lan rộng. Trước tình hình đó, tỉnh ta có nhiều biện pháp tăng cường công tác phòng, chống dịch cúm gia cầm trên địa bàn tỉnh. 

Sau 3 năm thực hiện Đề án “Tiếp tục xây dựng và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động chấp hành pháp luật trong cộng đồng dân cư giai đoạn 2013-2016” (gọi tắt là Đề án 1133) trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả tích cực trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng dân cư trong thượng tôn pháp luật, đặc biệt là tạo chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động của Nhân dân trong chấp hành pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.  

Trong năm 2016, Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) đã được triển khai rộng khắp trên địa bàn tỉnh Lai Châu và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Từ đó, đã có sự tác động tích cực đến sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, góp phần quan trọng trong việc xóa đói, giảm nghèo, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc. 

Sáng 9/3, Ban Chỉ đạo Quốc gia chống buôn lậu gian lận thương mại và hàng giả (BCĐ389) tổ chức Hội nghị trực tuyến với 63 điểm cầu của các tỉnh, thành phố trong cả nước nhằm đánh giá hoạt động năm 2016, quý I/2017. Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình chủ trì Hội nghị; đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành trung ương, các thành viên Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia dự Hội nghị.

Sáng nay (7/3), Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm của Chính phủ (Ban Chỉ đạo 138/CP) tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Chương trình phòng, chống tội phạm đến năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017. Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 Chính phủ; lãnh đạo các Ban, Bộ, Ngành Trung ương; các thành viên Ban Chỉ đạo 138/CP và đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Hội nghị được Liên minh Hợp tác xã tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức chiều nay (3/3) nhằm đánh giá tình hình kinh tế tập thể và hoạt động của Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh năm 2017; thảo luận, cho ý kiến vào các dự thảo các quy chế, chương trình làm việc của Liên minh HTX tỉnh.

Ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) đã được Đảng và Nhà nước ta quan tâm từ rất sớm, ngay sau khi thống nhất đất nước, Hội đồng Chính phủ đã hai lần ra các Nghị quyết (số 173-CP/1975 và số 245-CP/1976) về tăng cường ứng dụng toán học và máy tính diện tử trong quản lý kinh tế, tăng cường quản lý và sử dụng máy tính điện tử trong cả nước.

Trong không khí vui tươi của những ngày xuân Đinh Dậu, cùng với lực lượng vũ trang cả nước, hôm nay (01/03) Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2017 với sự tham gia của các lực lượng vũ trang trong tỉnh.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này