Chiều 7/11, Quốc hội thảo luận về tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân năm 2017. Trước thực trạng khiếu nại, tố cáo còn diễn biến phức tạp và gay gắt, các đại biểu Quốc hội cho rằng Chính phủ cần tập trung các giải pháp về sửa đổi, bổ sung pháp luật về đất đai, đồng thời các cơ quan chức năng của Chính phủ, Quốc hội cần chú trọng công tác tiếp công dân để giải quyết các khiếu nại, tố cáo phức tạp, kéo dài.

Sáng nay, 7/11, phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam (VBS) ở TP Đà Nẵng và Đô thị cổ Hội An, thương cảng sôi động từ đầu thế kỷ 17, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Việt Nam vẫn đang nỗ lực hoàn thiện mình để tiếp tục là "đối tác kinh doanh tin cậy", đầy triển vọng trong cộng đồng doanh nghiệp quốc tế và của các quốc gia.

“Thanh toán di động sẽ nhanh chóng bùng nổ và phổ cập ở Việt Nam như chúng ta đã làm được với điện thoại di động hơn 10 năm trước”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhận định.

Sáng nay, 3/11, tại trụ sở Chính phủ, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 10/2017.

Tiềm lực và vị thế của Việt Nam đã có những thay đổi về chất kể từ khi Việt Nam lần đầu tiên đảm nhiệm cương vị chủ nhà Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) năm 2006.

Chiều tối 1/11, UBND TP. Đà Nẵng đã tổ chức cuộc họp với đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai xung quanh công tác chuẩn bị ứng phó thiên tai, phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Trong 2 ngày thảo luận về kinh tế-xã hội, ngân sách Nhà nước tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV, đã có gần 100 ý kiến phát biểu và tranh luận và có 6 Bộ trưởng giải trình, làm rõ những vấn đề đại biểu Quốc hội quan tâm.

Cách đây 100 năm, ngày 7/11/1917 đã nổ ra cuộc các mạng xã hội chủ nghĩa (XHCN) tại nước Nga, một sự kiện lịch sử làm rung chuyển thế giới, đánh dấu bước ngoặt vĩ đại trong tiến trình phát triển của lịch sử nhân loại. Thắng lợi của Cách mạng tháng Mười Nga đã khai sinh ra chủ nghĩa xã hội hiện thực.

Quốc hội đã dành trọn ngày 30/10 để thảo luận về việc thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước giai đoạn 2011-2016 với không khí rất sôi nổi, thẳng thắn, tâm huyết.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này