14563 người online

(LC) - Ngày 10/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có công điện chỉ đạo các địa phương, các Bộ, ngành nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai và chủ động đối phó với những tình huống xấu do mưa, bão có thể xảy ra.

(LC) - Trong ngày 9/9, người dân Hội An có thể mang túi nilon đến các điểm thu đổi để đổi lấy túi thân thiện môi trường. Tối thiểu với 20 túi nilon mỗi người sẽ nhận được một túi thân thiện môi trường.

(LC) - Đó là những lời tâm huyết được trích từ bức thư của phó Thủ tướng- Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân gửi các đồng chí lãnh đạo 63 tỉnh, thành trong cả nước

(LC) - Ngày hội văn hóa, thể thao dân tộc Mông lần đầu tiên được tổ chức tại Lai Châu đã khai mạc tối 1/9.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gửi thư chúc mừng tới các thầy cô giáo, phụ huynh, các em học sinh và biểu dương những cố gắng, nỗ lực và những thành tựu của ngành giáo dục đã đạt được.

(LC) - Tính đến 17 giờ ngày 3/9, cả nước ghi nhận 3.201 trường hợp dương tính, 2 ca tử vong

Văn phòng Chính phủ đã thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng tại cuộc họp Thường trực Ban chỉ đạo nghiên cứu và thực hiện cải cách chính sách tiền lương.

Hôm qua, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9 và 40 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ diễn ra trang trọng và thiêng liêng khắp nơi trên cả nước.

Hàng loạt tên tuổi lớn như Kinh Đô, Hữu Nghị, Bánh Mứt kẹo Hà Nội, Hải Hà Kotobuki đã đồng loạt đưa ra thị trường mẻ bánh trung thu đầu tiên. Tuy nhiên, với mức giá khởi điểm của một số dòng bánh đã tăng 15%, dự báo giá bánh trung thu năm nay sẽ tăng mạnh.

(VnMedia) - Sáng nay (27/5), Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và Uỷ ban nhân dân tỉnh Lai Châu đã ký kết thỏa thuận hỗ trợ 180 tỷ đồng, để phát triển kinh tế-xã hội nhằm xóa đói giảm nghèo cho đồng bào hai huyện Sìn Hồ, Mường Tè (Lai Châu). Trong 61 huyện nghèo của cả nước, đây là hai huyện được đánh giá là nghèo nhất toàn quốc.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down