14529 người online

Phó Chủ tịch Quốc hội lo Long Thành thành sân bay... đắt nhất hành tinh!; Không có thực quyền, sao cứ bắt Bộ trưởng từ chức?; Sửa luật thuế đáp ứng mong muốn của doanh nghiệp… là những tin tức trong nước đáng chú ý ngày qua.

Việt Nam phản đối, yêu cầu Đài Loan chấm dứt bắn đạn thật ở Trường Sa; Khẩn trương khắc phục thiệt hại do sự cố vỡ đập Đầm Hà Động; Xăng dầu có thể giảm lần thứ 9 trong vài ngày tới; Cấm giao bài tập về nhà cho học sinh đã học 2 buổi/ngày… là những tin tức trong nước đáng chú ý ngày qua.

Các tỉnh miền Bắc trời trở lạnh, vùng núi trời rét có nơi rét tới 13 độ C; Khẳng định bệnh nhân tại Đà Nẵng không nhiễm virút Ebola; Đà Nẵng 'vượt rào' đưa người đi cai nghiện... là những tin tức trong nước đáng chú ý ngày qua.

Quốc hội tiếp tục thảo luận về tình hình kinh tế-xã hội; Công khai minh bạch thu chi để tránh thất thoát vốn ngân sách; Nợ công sẽ không vượt ngưỡng cho phép…những tin tức chính trị đáng chú ý tại nghị trường Quốc hội kỳ họp thứ 8.

CNTT - Động lực quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội; 10 tháng thu ngân sách đạt gần 86% dự toán năm; Xếp hạng môi trường kinh doanh thể hiện nỗ lực của VN…những thông tin kinh tế đáng chú ý

Ngày 10/8/1961, quân đội Mỹ rải những lít chất độc đầu tiên xuống miền Nam Việt Nam, mở đầu cuộc chiến tranh hoá học tàn bạo kéo dài 10 năm trong cuộc xâm lược Việt Nam. 50 năm đã trôi qua, nạn nhân chất độc da cam/dioxin vẫn còn đó những nỗi đau

Thế giới cần nỗ lực vượt qua thách thức, diễn biến mới ở Biển Đông, Nhật Bản lại xảy ra động đất, biến thể của al-Qaeda 10 năm sau khủng bố 11/9, nỗi lo về một đợt khủng hoảng kinh tế mới…là những tin tức đáng chú ý trong tuần qua.

Thực phẩm tăng giá và giải pháp của người tiêu dùng; Giá gạo tăng do đâu; Lực lượng chức năng tăng cường trong tháng an toàn giao thông; Thị trường bất động sản… là những vấn đề được các báo đăng tải trong những ngày này.

Vấn đề khai thác và quản lý sản phẩm, sản vật biển; triển lãm tư liệu “Vịnh Hạ Long và Biển-Đảo Việt Nam"; động lực thúc đẩy các khu kinh tế ven biển Việt Nam; việc tổ chức trung thu cho con em cán bộ chiến sĩ đang sống tại huyện đảo Trường sa...được đề cập nhiều trong những ngày qua.

Nhằm nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của biển đảo trong mọi tầng lớp nhân dân, góp phần chủ động đấu tranh bác bỏ những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch trong chiến lược xây dựng và bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam xã hội chủ nghĩa, nhiều hoạt động triển lãm, các cuộc thi viết, sáng tác ca khúc về biển đảo, tăng cường công tác tuyên truyền...được tổ chức.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down