Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson ngày 14/3 bắt đầu chuyến thăm chính thức 4 ngày (15-19/3) tới Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Diễn đàn là nơi thúc đẩy trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và nâng cao nhận thức các nước thành viên về giao thông vận tải bền vững vì môi trường.

Việc EU tiếp tục trừng phạt nga cho thấy, lập trường của các bên liên quan cuộc khủng hoảng Ukraine vẫn còn khá xa nhau.

Căng thẳng giữa Thổ Nhĩ Kỳ với Hà Lan và Đức leo thang thời gian gần đây cho thấy sự đổ vỡ mang tính hệ thống trong quan hệ của Ankara với phương Tây.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua (12/3) để ngỏ khả năng sửa đổi dự luật Chăm sóc sức khỏe Mỹ.

Ngày 10/3, Ngoại trưởng Mỹ có buổi làm việc với Đại sứ, Đại biện các nước ASEAN tại thủ đô Washington, trong đó có Đại sứ Việt Nam Phạm Quang Vinh.

Trong bối cảnh châu Âu nhiều chia rẽ, Hội nghị thượng đỉnh EU lần này có vai trò quan trọng trong việc tạo dựng sự thống nhất, đoàn kết nội khối.

Vòng hòa đàm thứ 5 tại Geneva về Syria dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 23/3. Các cuộc đàm phán riêng rẽ sẽ được tổ chức tại Kakakhstan.

Ngoại trưởng Vương Nghị sáng 8/3 đã trình bày tổng thể chính sách đối ngoại của Trung Quốc với hàng loạt các vấn đề “nóng” .

Hội nghị cấp cao Liên Hợp Quốc (LHQ) khu vực Á-Âu về tăng cường hợp tác thuận lợi hoá trung chuyển, thương mại và thực hiện Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững sẽ tạo cơ hội để đối thoại về các thách thức làm thế nào để tăng cường hợp tác, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển bền vững ở các nước không có biển cũng như các nước láng giềng trung chuyển.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này