Ứng cử viên độc lập - ứng viên Tổng thống sáng giá của Pháp Emmanuel Macron sẽ có cuộc gặp với Thủ tướng Đức Angela Merkel vào ngày 16/3 tới.

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa lên tiếng chỉ trích sự mất cân bằng về thương mại giữa Mỹ và các đối tác như Trung Quốc, Mexico.

Ngày 23/2 là “Ngày Bảo vệ Tổ quốc”, ngày nghỉ lễ của toàn dân Nga với nhiều hoạt động kỷ niệm được tổ chức ở nhiều nơi trên khắp đất nước.

Ngày 22/2, 7 ủy ban, nhóm công tác và diễn đàn APEC trong các lĩnh vực Thương mại và Đầu tư (CTI), Phát triển nguồn nhân lực (HRDWG), Khoa học đời sống và đổi mới (LSIF), Chính sách và luật cạnh tranh (CPLG), Thủ tục hải quan (SCCP), Chống khủng bố (CTWG), Điều phối về thương mại điện tử (ECSG) đã triển khai các hoạt động trong ngày làm việc thứ năm.

Ngày 21/2, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump ban hành 2 bản ghi nhớ về việc tăng cường truy quét người nhập cư trái phép.

Mỹ có thay đổi chính sách đối với Trung Quốc như thế nào thì mối quan hê%3ḅ thương mại cũng sẽ trở về quỹ đạo hai bên cùng có lợi.

Ngoại trưởng Philippines vừa cho biết, khối ASEAN hy vọng Tổng thống Mỹ sẽ công bố chính sách đối ngoại rõ ràng hơn, nhất là về Trung Quốc.

Ngày 20/2 chính phủ Ba Lan đã bác bỏ những khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), trong đó có yêu cầu cải cách tư pháp.

Dịch cúm gia cầm đang bùng phát mạnh tại Trung Quốc trong những ngày qua.

Hội nghị An ninh quốc tế vừa kết thúc ngày 19/2 tại Munich, Đức đã chứng kiến những phác thảo đầu tiên trong bức tranh ngoại giao mới của Mỹ.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này