Hội nghị cấp cao Liên Hợp Quốc (LHQ) khu vực Á-Âu về tăng cường hợp tác thuận lợi hoá trung chuyển, thương mại và thực hiện Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững sẽ tạo cơ hội để đối thoại về các thách thức làm thế nào để tăng cường hợp tác, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển bền vững ở các nước không có biển cũng như các nước láng giềng trung chuyển.

Thủ tướng Đức Angela Merkel ngày 6/3 chỉ trích Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan có những ứng xử không giống như một Tổng thống.

 

Hội nghị Cấp cao Liên Hợp Quốc (LHQ) khu vực Á-Âu về tăng cường hợp tác thuận lợi hóa trung chuyển, thương mại và thực hiện Chương trình nghị sự 2030 về phát triển bền vững chính thức khai mạc sáng 7/9 tại Hà Nội.

Bốn nền kinh tế hàng đầu châu Âu gồm Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Italy đang thúc đẩy ý tưởng để đối phó với một châu Âu bị coi là trì trệ hiện nay.

Năm 2017, Chính phủ Trung Quốc đặt mục tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) năm 2017 đạt 6,5%, mức thấp hơn so với mục tiêu 6,5 -7% đặt ra cho năm 2016.

Đảng Dân chủ Tự do cầm quyền Nhật Bản ngày 5/3 đã quyết định nâng quy định giới hạn nhiệm kỳ Chủ tịch Đảng lên thành 3 nhiệm kỳ liên tiếp.

Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC (SOM 1) và các cuộc họp liên quan diễn ra tại tỉnh Khánh Hoà (18/02 – 03/3/2017), vừa khép lại chuỗi hoạt động lớn đầu tiên của Diễn đàn APEC 2017 do Việt Nam làm chủ nhà.

Chúng ta cần nhìn xa hơn Mục tiêu Bogor 2020 và nghĩ về tầm nhìn kết nối các nền kinh tế, cùng làm việc với nhau trong 10, 15, 20 năm nữa, Tổng Thư ký PECC chia sẻ.

Hội nghị lần đầu tiên các quan chức cao cấp APEC (SOM 1) sẽ là một thông điệp mạnh mẽ tái khẳng định vai trò quan trọng của APEC là một diễn đàn kinh tế hàng đầu vì lợi ích của người dân và doanh nghiệp của tất cả các nền kinh tế thành viên.

“Sách trắng” sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh Rome ngày 25/3 tới.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này