7008 người online

ForestForest

Các nước G20 ra tuyên bố chung đồng thuận trong vấn đề thương mại nhưng lại không thể xóa bỏ bất đồng với Mỹ trong vấn đề biến đổi khí hậu.

 

 Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin sẽ có cuộc gặp đầu tiên bên lề Hội nghị cấp cao G20 tại Đức.

Cuộc họp đánh giá quan hệ ASEAN-EU thời gian qua, định hướng hợp tác trong thời gian tới, chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN-EU.

 66% người dân nước Nga mong muốn đương kim Tổng thống Putin tiếp tục chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga năm 2018.

Thị trưởng thành phố Hamburg của Đức Olaf Scholz cho biết, 20.000 cảnh sát sẽ được huy động để đảm bảo an ninh cho G20.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 3/7 đã tiến hành đối thoại với lãnh đạo EU về một loạt các vấn đề nóng như biến đổi khí hậu, thương mại và nhập cư.

 Các nước châu Phi và Pháp đã nhất trí thành lập lực lượng quân đội đa quốc gia với nhiệm vụ triệt tiêu các nhóm khủng bố Hồi giáo cực đoan.

Một thành viên phái đoàn Italy cho biết đàm phán về khủng hoảng di cư, giữa 4 nước là Pháp, Đức, Hy Lạp và Italy diễn ra tốt.

Báo Kyodo hôm nay cho biết Nhật Bản quyết định trì hoãn kế hoạch tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Nhật – Trung – Hàn vào cuối tháng 7.

Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Stoltenberg ngày 28/6 đã bày tỏ lo ngại về vụ tấn công mạng quy mô lớn xảy ra trước đó.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này