Tổng thống Mỹ Trump ngày 1/4 khẳng định, sẽ không có luật nào giúp hợp pháp hóa những người nhập cư trái phép vào Mỹ từ khi còn nhỏ (dreamers).

Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, tuyên bố chung đưa ra sau cuộc họp giữa Ngoại trưởng Ấn Độ Sushma Swaraj và Ngoại trưởng Nhật Bản Taro Kono cho biết ngày 29/3, Ấn Độ và Nhật Bản đã thảo luận nhiều vấn đề, trong đó có khủng bố, phát triển kinh tế và hợp tác chung.

Sáng 29/3 (giờ địa phương), tại Trụ sở Quốc hội Cuba, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã hội kiến Chủ tịch Quốc hội Esteban Lazo Hernándes.

Sáng nay (29/3), cuộc họp quan chức cao cấp (SOM) trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh hợp tác Tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 6 (GMS 6) và Hội nghị cấp cao hợp tác khu vực tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam lần thứ 10 (CLV 10) đã khai mạc tại Hà Nội.

Quốc hội Myanmar thông báo ông U Win Myint, cựu Chủ tịch Hạ viện, đã được bầu làm tân Tổng thống Myanmar trong một cuộc bỏ phiếu ngày 28/3.

Ngày 28/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đánh giá về triển vọng tích cực liên quan việc từ bỏ vũ khí hạt nhân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Theo một kết quả thăm dò mới nhất của CNN, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Donald Trump đạt mức 42%, cao nhất trog 11 tháng qua.

Một cuộc trưng cầu ý dân tại Séc sẽ được chấp nhận nếu bên khởi xướng thu thập được ít nhất 850.000 chữ ký đề nghị trong vòng 6 tháng.

Ngày 26/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cuộc hội đàm với Quốc vương Qatar Tamim bin Hamad Al Thani tại Điện Kremlin, thảo luận những giải pháp tăng cường quan hệ song phương, đồng thời trao đổi ý kiến về các vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm, trong đó có tình hình tại Syria.

Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc đã bế mạc Khóa họp thường kỳ lần thứ 37 tại Geneva, Thụy Sĩ, sau khi thông qua 41 Nghị quyết.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down