10011 người online

Mỹ ngày 24/7 đã lên án những hành động "hăm dọa" tại Biển Đông, đồng thời kêu gọi sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng quốc tế nhằm giải quyết những tranh chấp biển vốn đe dọa tới hoạt động thương mại.  

 

Ngày 21/7, Liên hợp quốc đã kêu gọi cộng đồng thế giới đóng góp bổ sung 4,3 tỷ USD cho Quỹ cứu trợ nhân đạo khẩn cấp của Liên hợp quốc.  

 

Cuộc họp của lãnh đạo các nước khu vực đồng tiền chung châu Âu tại Bỉ tiếp tục tìm giải pháp cho cuộc khủng hoảng nợ công đang hoành hành ở lục địa châu Âu.  

 

Ngày 22/7, tại đảo Bali, Bộ trưởng Ngoại giao Ba Lan và Bộ trưởng Ngoại giao Brunei chủ trì Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) và Liên minh châu Âu (EU).  

 

Lập trường của Liên hợp quốc là đầu tư thúc đẩy vai trò lãnh đạo của phụ nữ trẻ có tầm quan trọng thiết yếu trong tiến trình biến đổi xã hội hiện tại và trong tương lai.  

 

Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 44 (AMM 44) với chủ đề “Cộng đồng ASEAN trong Cộng đồng toàn cầu của các quốc gia" đã kết thúc chiều 19/7 tại Bali, Indonesia.  

 

Sáng 19/7, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 44 (AMM 44) đã khai mạc tại Bali, Indonesia.  

 

Hội nghị Tư lệnh Hải quân các nước ASEAN lần thứ 5 (ANCM-5) sẽ diễn ra vào ngày 27/7.  

 

Ngày 17/7, Hội nghị quốc tế về HIV/AIDS đã khai mạc tại thủ đô Rome của Italy với sự tham dự của 5.500 nhà nghiên cứu, nhà khoa học và đại diện các hội bệnh nhân HIV/AIDS, cùng các chuyên gia y tế trên thế giới.  

Ngày 13/7, Liên hợp quốc hoan nghênh hiệp định vừa được ký kết giữa Tập đoàn sáng chế dược phẩm (MPP) và công ty dược phẩm Gilead Sciences nhằm tăng cường quyền tiếp cận của các nước nghèo đang phát triển đối với các loại thuốc điều trị hiệu quả căn bệnh AIDS.  

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down