4879 người online

Dù đạt được một số kết quả, song có ý kiến cho rằng hội nghị đã quên nhiều vấn đề lớn của thế giới để tập trung vào cứu khu vực đồng euro và Hy Lạp.  

 

Dù đạt được một số kết quả, song có ý kiến cho rằng hội nghị đã quên nhiều vấn đề lớn của thế giới để tập trung vào cứu khu vực đồng euro và Hy Lạp.  

 

Sau 4 ngày làm việc, ngày 3/11, tại Hà Nội, Kỳ họp Đại hội đồng Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) lần thứ 80, đã bế mạc, thành công tốt đẹp.  

 

Đề xuất các nguyên tắc hợp tác quốc tế về không gian mạng, Bộ trưởng Ngoại giao Anh Hague kêu gọi các nước nỗ lực vì các lợi ích chung.  

 

Diễn ra trong bối cảnh Châu Âu đang rối bời với căn bệnh nợ công đang lây lan, Hội nghị được đặt nhiều kỳ vọng có thể tìm ra giải pháp hỗ trợ từ các nền kinh tế mới nổi.  

 

Ngày 1/11, Đảng Cộng sản Liên bang Nga (KPRF) đã ra lời kêu gọi gửi những người Nga yêu nước và tin tưởng vào thắng lợi của Chủ nghĩa xã hội hãy kỷ niệm một cách trọng thể lần thứ 94 Cách mạng xã hội chủ nghĩa Tháng Mười (7/11/1917-7/11/2011).  

 

Ngày 31/10, Kỳ họp Đại hội đồng Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) lần thứ 80, với sự tham dự của gần 200 cảnh sát thuộc các quốc gia thành viên tổ chức Interpol đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội để chia sẻ kinh nghiệm đấu tranh phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia.  

 

Nếu dân số thế giới là 7 tỷ người, thì sẽ có gần 1 tỷ chịu cảnh đói kém. Nếu dân số là 9 tỷ vào năm 2050, thì tình hình đói kém càng trầm trọng.  

 

Ngày 30/10, Hội nghị cấp cao các nước thuộc Khối Thịnh vượng chung (CHOGM) đã bế mạc tại thành phố Perth của Australia, với việc các bên đạt được đồng thuận trong tất cả các mục tiêu đề ra.  

 

Trung tâm cứu trợ nạn nhân lũ lụt FROC của Chính phủ Thái Lan sẽ sơ tán 380.000 người ở thủ đô Bangkok đi tránh lũ...  

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down