Các Bộ trưởng tài chính đã bác bỏ thông tin gây lo ngại rằng sự bất ổn chính trị Italy là sự bắt đầu cuộc khủng hoảng trong khu vực Eurozone.

Hàng loạt dấu hiệu cho thấy căng thẳng không chỉ giữa Trung Quốc với chính phủ đương nhiệm của Mỹ và với cả chính phủ sắp tới.

Ngoại trưởng Anh Boris Johnson ngày 4/12 cho biết, Anh có thể tiếp tục một số chương trình liên kết với EU sau khi rời khỏi khối này.

Thông điệp Liên bang của Tổng thống Nga Putin năm nay kéo dài 69 phút với những nội dung được đề cập khá chi tiết chủ yếu là các vấn đề đối nội.

EU vừa công bố kế hoạch nghiên cứu và chi tiêu quốc phòng lớn nhất trong vòng hơn một thập kỷ qua nhằm thúc đẩy hợp tác quốc phòng.

Đây là nghị quyết trừng phạt thứ 6 của Hội đồng bảo an LHQ đối với Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.

Ông Steve Mnuchin, người đã làm việc 17 năm cho Ngân hàng Goldman Sachs, đồng thời là Giám đốc tài chính cho chiến dịch của ông Donald Trump, sẽ trở thành tân Bộ trưởng Tài chính Mỹ.

Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye ngày 29/11 tuyên bố sẽ tuân thủ quyết định của Quốc hội về số phận của bà và sẵn sàng rời bỏ chức vụ.

Tuyên bố của ông Trump tái khẳng định cam kết khi tranh cử của ông rằng sẽ đảo ngược bước tiến của ông Obama khi nối lại quan hệ với Cuba.

Ủy viên Liên minh châu Âu về Di trú Dimitris Avramopoulos ngày 28/11 kêu gọi các nước thành viên tiếp nhận thêm người tị nạn.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02313.791.558                  
02313.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này