Theo kế hoạch, việc biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết về Aleppo, Syria sẽ được Hội đồng Bảo an thực hiện trong ngày 19/12.

Ngày 19/12, khoảng 538 đại cử tri trên toàn nước Mỹ sẽ bỏ phiếu bầu Tổng thống và phó Tổng thống.

Các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu hôm 15/12 nhất trí gia hạn các biện pháp trừng phạt kinh tế chính của khối nhằm vào Nga thêm 6 tháng nữa.

Các chỉ số chứng khoán lớn của Phố Wall cũng như của châu Âu đồng loạt giảm điểm ngày 14/12 sau khi Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nâng lãi suất lần thứ hai trong một thập niên qua. Giá vàng, dầu, USD cũng biến động.

 Dù Tổng thống đắc cử Trump được cho là không mấy có thiện cảm với Trung Quốc, quan hệ Mỹ-Trung vẫn được cho là không thể bị gạt sang một bên.

Theo Forbes, vị thế của Tổng thống Nga Putin ngày được củng cố vươn xa ngoài nước Nga đặc biệt trong những năm gần đây.

Pháp đề nghị hạn chế “quyền phủ quyết” tại Liên Hợp Quốc trong vấn đề Syria với những tình huống mà nước này gọi là “bạo hành hàng loạt”.

 Thượng viện Mỹ sẽ tiến hành điều tra cáo buộc của CIA rằng Nga đã can thiệp vào kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ theo hướng có lợi cho ông Trump.

Trung Quốc kêu gọi ông Trump nhận thức đầy đủ về tính nhạy cảm của vấn đề Đài Loan và duy trì chính sách “Một Trung Quốc”.

Chính phủ Cuba và EU hôm 12/12 sẽ lần đầu tiên ký Thỏa thuận Hợp tác và Đối thoại Chính trị song phương (PDCA), sau gần 2 thập kỷ quan hệ lạnh nhạt.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này