5077 người online

Bộ phận phân tích thông tin kinh tế EIU của tạp chí The Economist (Anh) cho rằng dù có lo ngại về những tác động từ những khó khăn ở Nhật Bản đối với khu vực, nhưng mối bận tâm chính đối với các nhà hoạch định chính sách ở châu Á vẫn là vấn đề lạm phát tăng cao.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ của Angola đã đánh giá nhấn mạnh những kinh nghiệm của Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp sẽ có thể giúp ích rất nhiều cho Angola trong quá trình triển khai các chính sách về chống đói nghèo.

Phát biểu trong một cuộc họp báo diễn ra tại trụ sở Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) ngày 19/4, Phó Tổng giám đốc cơ quan này, ông Denis Flory cho biết: IAEA sẽ cử một đội chuyên gia tới Nhật Bản nhằm điều tra nguyên nhân gây nên sự cố hạt nhân tại nhà máy Fukushima số 1.

Trong ngày 17/4, ngày làm việc thứ hai của Đại hội Đảng Cộng sản Cuba lần thứ VI, các đại biểu tham dự Đại hội đã bắt đầu tiến hành thảo luận lộ trình cập nhật hóa mô hình kinh tế đất nước và Báo cáo Chính trị, do Chủ tịch Raul Castro, Bí thư thứ hai Đảng Cộng sản Cuba trình bày trong phiên khai mạc.

Chính phủ Nhật Bản hôm qua cho hay mức phóng xạ trong nước biển gần Nhà máy điện hạt nhân Fukushima số 1 đang tăng trong mấy ngày qua.

Giá dầu mỏ thế giới đã tăng mạnh với giá dầu thô Brent biển Bắc lần đầu tiên kể từ tháng 8-2008 đã lên mức 121 USD/thùng trong ngày 4-4.

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, sau 5 ngày làm việc khẩn trương, dân chủ và trách nhiệm cao trước Đảng và nhân dân, chiều 21/3 tại thủ đô Vientiane, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ IX của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào đã bế mạc và thành công tốt đẹp.

Tổng thống Liberia, Ellen Johnson Sirleaf sẽ thưởng 1.000 USD và một chiếc kèn vuvuzela cho bất cứ người dân nào đoán đúng 2 đội vào chung kết và quán quân của World Cup 2010 tổ chức tại Nam Phi.

Cẩm nang du lịch danh tiếng Lonely Planet vừa công bố danh sách 10 điểm đến hấp dẫn cho những chuyến du hí, những nơi không chỉ thu hút bởi cảnh quan, văn hóa mà đang có cả những chính sách giảm giá đầy hứa hẹn.

Tại Hội nghị toàn cầu các quốc gia hòa bình diễn ra tại thủ đô Washington của Mỹ từ ngày 1-3/11, Việt Nam được vinh danh là một trong những nước hòa bình nhất trên thế giới.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down