15960 người online

Trong cuộc chỉnh đốn Đảng lần này, toàn dân đang mong Đảng sẽ quét sạch được các bệnh của chủ nghĩa cá nhân mà Bác Hồ đã dạy.

Với nhiệm vụ tham mưu cho tỉnh về công tác đối ngoại, để làm tốt công tác tham mưu cũng như thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các cán bộ ngành Ngoại vụ đã học phong cách của Bác Hồ trong công tác đối ngoại gắn sát với nhiệm vụ chuyên môn. Cách làm đó của đơn vị đã từng bước tạo chuyển biến về nhận thức, hành động trong mỗi cán bộ, đảng viên.

Đến Trường THCS Quyết Thắng, thành phố Lai Châu chúng tôi có dịp được gặp gỡ trò chuyện với em Liên đội trưởng năng động, hỏi giỏi. Em chính là Lê Thị Mai, học sinh lớp 9A2, Liên đội trưởng Trường THCS Quyết Thắng, thành phố Lai Châu. 

Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam với những phẩm chất tốt đẹp. Mọi thế hệ người Việt Nam và nhiều thế hệ bạn bè thế giới đều có ấn tượng sâu sắc không thể nào quên về Người bởi đời sống, lối sống thanh tao, giản dị và tinh tế của một con người thực hành triết lý nhân sinh "vô ngã vị tha" ở tầm cao tư tưởng thời đại, ở sự kết tinh và thăng hoa những giá trị văn hóa của dân tộc và nhân loại. Những ngày tháng Năm, hướng về ngày sinh nhật Bác ta cùng nhớ đến lối sống giản dị của Bác để phấn đấu học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người.

Tạo luồng gió mới trong giáo dục chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên lực lượng Công an Nhân dân, xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sĩ Công an là nhiệm vụ mà lực lượng Công an Lai Châu đã và đang thực hiện.

Sáng nay (12/4), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường Vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” bằng hình thức truyền hình trực tiếp toàn tỉnh.

Sáng ngày 01/4, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh tổ chức Lễ phát động phong trào “Tuổi trẻ Lai Châu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2017-2020; phát động cuộc thi viết Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

Sáng 26/03, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Giải Việt dã truyền thống thanh niên tỉnh lần thứ XI năm 2017-tranh Cúp BIDV.

Đến bản Nà Đa, thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, ai cũng biết anh Hoàng Đình Sáu là hội viên nông dân phát triển kinh tế giỏi, không những thế anh còn giúp nhiều hộ gia đình đẩy mạnh phát triển sản xuất để nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

Ở bản Tạng Đán, xã Thân Thuộc, huyện Tân Uyên, người dân nhắc đến trưởng bản Lò Văn Chài với một sự tin tưởng, kính trọng, như một người có uy tín bởi những việc làm của anh đối với những công việc chung của bản.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down