7116 người online

Tại Hội nghị biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã có bài phát biểu quan trọng. Cổng Thông tin điện tử trân trọng đăng toàn văn bài phát biểu này gửi tới bạn đọc.

Những năm qua, Đảng bộ thành phố Lai Châu đã tích cực triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị, địa phương…

Hội nghị được Đảng bộ khối cơ quan tỉnh tổ chức sáng nay (11/5/2015). Tại Hội nghị, 9 tập thể, 55 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được biểu dương và nhận Giấy khen của Đảng bộ khối cơ quan tỉnh.

Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" được Chi đoàn thanh niên Trường Tiểu học Quyết Tiến tổ chức vào những ngày đang diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về kỷ niệm 125 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Có thể nói, cùng với các hoạt động khác hướng về Bác, Hội thi đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, bổ ích, góp phần không nhỏ để việc tiếp tục "Học tập và làm theo Bác" trở thành hoạt động chính trị sâu rộng trong nhà trường.

Sáng nay (8/5) Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015.

"Học theo Bác để phục vụ nhân dân tốt hơn" - đó chính là khẩu hiệu của mỗi người chiến sỹ Công an nhân dân Lai Châu đang thực hiện mỗi ngày. Với họ, được đứng trong ngành Công an đã là một vinh dự, nhưng để bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, họ phải cố gắng từ nếp nghĩ đến hành động, để gần dân, sát dân.

Nhằm cụ thể hóa Chỉ thị 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong giai đoạn mới và tiếp tục thực hiện có hiệu quả lời dạy của Bác Hồ đối với Bộ đội biên phòng, Đảng ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức triển khai Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, giữ vững kỷ cương, sống có tình thương, đề cao trách nhiệm” trong toàn lực lượng.

Đoàn cơ sở Công an thành phố có 7 chi đoàn trực thuộc gồm 67 đoàn viên thanh niên. Là lực lượng xung kích trên mặt trận bảo vệ an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong những năm qua lực lượng đoàn viên thanh niên Công an thành phố đã nghiêm túc triển khai việc tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và đạt được kết quả đáng ghi nhận.

Những ngày đầu xuân, chúng tôi đến Trường Tiểu học Tân Phong, thành phố Lai Châu khi những cành đào vẫn còn nguyên sắc thắm. Khuôn viên trường rộng rãi, yên tĩnh, chỉ có những tiếng học bài ê a vọng ra từ các lớp học.

Nhiều năm nay, Bảo hiểm Xã hội tỉnh luôn xác định việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một biện pháp quan trọng để mỗi đảng viên, quần chúng trong đơn vị nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) để phục vụ người lao động, phục vụ nhân dân.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down