Hỗ trợ biên tập
Hỗ trợ quản trị

Điện thoai: 0231.3798.788
Lượt truy cập
Flag Counter
Số lượt truy cập:
19337558

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội thi đua yêu nước.

Với chủ đề: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh giai đoạn 2011 – 2015, lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ IV tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX vào năm 2015, tỉnh Lai Châu đã và đang phấn đấu thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn.

Người Khơ Mú ở Tân Uyên đã thay đổi nếp nghĩ

Bản Chạm Cả và Huổi Luồng của thị trấn Tân Uyên nằm xen kẽ với nhau, đi chung một con đường dẫn ra thị trấn. Tuy nằm ở vị trí thuận lợi nhưng cách đây khoảng hai năm, hai bản Chạm Cả và Huổi Luồng, nơi tập trung chủ yếu đồng bào Khơ Mú sinh sống vẫn bị cái đói, cái nghèo đeo bám. Người dân dường như xa lạ với việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất mà chỉ sử dụng giống lúa địa phương cùng với một phương pháp sản xuất truyền thống: Trồng mà không cần chăm sóc nên năng suất thấp… Thế nhưng giờ đây, Chạm Cả và Huổi Luồng đã thực sự đổi thay từ khi người dân đổi thay nếp nghĩ.

Chuyên trang Mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở

Thành phố Lai Châu: Chú trọng phát triển nghề truyền thống

Lai Châu là một thành phố trẻ đang trên đà phát triển. Cùng với việc đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội thì việc bảo tồn bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc cũng được thành phố chú trọng, trong đó có việc bảo tồn, phát triển làng nghề và nghề thủ công truyền thống.

Hợp tác Nga – Việt trong lĩnh vực hàng không

Nga sẽ cung cấp máy bay chở khách tầm trung mới Sukhoi Superjet cho hai hãng hàng không Việt Nam - “Việt Nam Airlines” và “VietJet Air”.

Điểm tin kinh tế

Tái cơ cấu ngành vận tải biển: Không thể chậm trễ hơn; Cuộc vận động ưu tiên dùng hàng Việt tạo hiệu ứng lan tỏa; Thép xây dựng tồn kho hơn 25.200 tấn không đáng lo ngại… là những thông tin kinh tế đáng chú ý những ngày gần đây.

Chuyển bộ gõ

......

Các video liên quan khác

Trên Cổng TTĐT tỉnh Lai Châu, vấn đề tôi quan tâm là:
Gửi câu trả lời 
Xem kết quả

Kết quả khảo sát cũ
Về đầu