Hỗ trợ biên tập
Hỗ trợ quản trị

Điện thoai: 0231.3798.788
Lượt truy cập
Flag Counter
Số lượt truy cập:
18411418

Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 03/CT-UBND của UBND tỉnh

Lai Châu là tỉnh có vị trí quan trọng về Quốc phòng - An ninh và đối ngoại, có đường biên giới quốc gia dài 265,095 km tiếp giáp với tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Trong bối cảnh hiện nay, việc giữ gìn biên giới lãnh thổ Quốc gia trên địa bàn tỉnh càng trở nên quan trọng và cần thiết. Thực hiện Chỉ thị số 1326/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, chiều 28/7, Ban Chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 1326/CT-TTg tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh thực hiện Chỉ thị 1326/CT-TTg ngày 27/7/2010 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức triển khai thực hiện các văn kiện biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc

Ngày pháp luật tháng 7: Triển khai Luật Công đoàn (sửa đổi) 2012

Sáng 29/7, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai ngày pháp luật tháng 7. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đông đủ các cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở.

Nghị định 202/2013/NĐ-CP: Xiết chặt quản lý chất lượng phân bón

Nhiều năm trở lại đây, người nông dân Lai Châu đã biết đầu tư phân bón kết hợp khoa học kỹ thuật vào canh tác, sản xuất nhằm đạt hiệu quả cao trên một đơn vị diện tích. Khi thông tin phân bón giả đã xuất hiện ở một số tỉnh, thành trong cả nước, nhiều người dân trong tỉnh rất lo lắng, tuy nhiên theo ông Hà Văn Um, Giám đốc Sở NN&PTNN thì trên địa bàn tỉnh chưa xuất hiện phân bón giả. Để tránh việc người dân mua phải phân bón giả, ngành Nông nghiệp khuyến cáo bà con cần đến các đại lý phân bón có uy tín, mua phân bón có xuất xứ rõ ràng, giữ lại bao bì để so sánh hoặc thông báo với đại lý nơi bán phân bón...

Chuyên trang Mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở

Người phụ nữ nặng lòng với bảo tồn văn hóa Thái

Tìm gặp bà Vương Thị Kiều Xuyến, Trưởng điều phối viên của “Mạng lưới bảo tồn và phát triển tri thức bản địa dân tộc thái Việt Nam” tại tỉnh Lai Châu mà tôi phải hẹn 3 đến 4 lần mới có thể gặp được, bởi tuy đã về hưu nhưng bà khá bận rộn với nhiều công việc vẫn còn đang ấp ủ.

Nga: Thanh tra quốc tế không thấy dấu hiệu vi phạm của Moskva ở biên giới với Ukraine

Nga: Thanh tra quốc tế không thấy dấu hiệu vi phạm của Moskva ở biên giới với Ukraine; Trung Quốc: Thêm một loạt quan chức bị lập án điều tra tham nhũng; Nhật Bản: G-7 cần phối hợp điều tra vụ MH17; Báo Singapore: Các cuộc diễn tập của Trung Quốc có nguy cơ làm leo thang căng thẳng trong khu vực … là những tin nhanh đáng chú ý ngày qua.

Việt Nam-Nhật Bản đang đạt được sự tin cậy cao về mọi mặt

Ngày 28/7, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp đoàn Ủy ban Ngân sách Hạ viện Nhật Bản do ngài Toshihiro Nikai, Chủ tịch Ủy ban Ngân sách Hạ viện Nhật Bản, Chủ tịch Liên minh Nghị sỹ Hữu nghị Nhật-Việt làm trưởng đoàn, đang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Chuyển bộ gõ

......

Các video liên quan khác

Trên Cổng TTĐT tỉnh Lai Châu, vấn đề tôi quan tâm là:
Gửi câu trả lời 
Xem kết quả

Kết quả khảo sát cũ
Về đầu