Hỗ trợ biên tập
Hỗ trợ quản trị

Điện thoai: 0231.3798.788
Lượt truy cập
Flag Counter
Số lượt truy cập:
24081068

Dấu ấn Lai Châu

10 năm sau ngày chia tách, thành lập, Lai Châu vẫn là tỉnh non trẻ so với các tỉnh, thành trong cả nước. 10 năm – Đó là khoảng thời gian chưa phải là dài cho một cuộc “đổi thay” của một tỉnh viễn biên vốn được mệnh danh với nhiều cái khó. Thế nhưng hôm nay, đến với Lai Châu, bạn bè, du khách gần xa đều có chung một nhận xét: Lai Châu đẹp, đẹp hơn với sự tưởng tượng của mình. Cô gái đẹp đã bừng tỉnh giấc để khoe sức sống căng tràn. Ngày hội văn hóa dân tộc Thái quy mô toàn quốc được tổ chức tại Lai Châu, phóng viên Cổng thông tin điện tử đã ghi lại những cảm nhận của du khách, bạn bè đến với Lai Châu.

Để thực hiện bền vững Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp tỉnh

Ngày 10/6/2013, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững. Trên cơ sở đó, tỉnh Lai Châu đã xây dựng, ban hành và triển khai thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh căn cứ trên tình hình thực tế của địa phương nhằm khai thác tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Đây sẽ là bước để chuyển nền nông nghiệp từ quảng canh, tự cung, tự cấp sang thâm canh và sản xuất hàng hóa; Nâng cao giá trị sản suất, tăng thu nhập trong sản xuất nông nghiệp; Đẩy nhanh xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh trên địa bàn tỉnh…

Chuyên trang Mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở

Lai Châu: Nâng cao hiểu biết pháp luật cho các doanh nghiệp vận tải hành khách

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách và đội ngũ lái xe trong việc chấp hành pháp luật, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, kiềm chế tai nạn trên địa bàn, ngày 23/12, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lai Châu tổ chức tuyên truyền pháp luật cho tất cả các chủ doanh nghiệp vận tải hành khách, đội trưởng đội xe thuộc một số cơ quan, ban ngành trong tỉnh.

Thủ tướng Nhật Bản lên kế hoạch thăm Mỹ

Thủ tướng Nhật Bản lên kế hoạch thăm Mỹ; Pháp: EU có thể giảm nhẹ trừng phạt nếu Nga cam kết chấm dứt cuộc khủng hoảng ở Ukraine; Đại hội đồng LHQ thông qua nghị quyết kêu gọi đưa Triều Tiên ra ICC... tin nhanh quốc tế đáng chú ý.

Chuyển bộ gõ

......

Các video liên quan khác

Trên Cổng TTĐT tỉnh Lai Châu, vấn đề tôi quan tâm là:
Gửi câu trả lời 
Xem kết quả

Kết quả khảo sát cũ
Về đầu