Hỗ trợ biên tập
Hỗ trợ quản trị

Điện thoai: 0231.3798.788
Số lượt truy cập:
16503924
Lượt truy cập
Flag Counter

Hội nghị trực tuyến triển khai công tác phòng chống lụt bão

Sáng 11/4, Ban chỉ huy PCLB tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với đầu cầu của các huyện về triển khai công tác phòng chống lụt bão năm 2014. Đồng chí Lê Trọng Quảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng ban chỉ huy Phòng chống lụt bão (PCLB) tỉnh chủ trì. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo các Sở, ban ngành liên quan.

Than Uyên: Sẵn sàng cho mùa trồng cao su 2014

Để đảm bảo thực hiện thắng lợi mùa trồng cây cao su năm 2014 theo kế hoạch đã đề ra, công ty cổ phần cao su Dầu Tiếng Lai Châu đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết cho mùa trồng mới.

Chuyên trang Mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở

Trẻ nhập viện điều trị sởi cao kỷ lục và nỗi đau của nhiều gia đình

Trẻ nhập viện điều trị sởi cao kỷ lục và nỗi đau của nhiều gia đình; Tổ chức thí điểm giám sát dịch vụ y tế tư nhân; Xử trí khi bé bị phản ứng phụ sau tiêm văcxin… là những tin tức y tế đáng chú ý ngày qua.

Hà Nội vào danh sách điểm đến hấp dẫn hàng đầu thế giới

Đài BBC - Hà Nội lần đầu tiên lọt vào danh sách các điểm đến hàng đầu thế giới 2014 của website du lịch nổi tiếng TripAdvisor. Ngay trong lần ra mắt ấn tượng này, thủ đô của Việt Nam đã đứng vị trí thứ tám, trên Siem Reap của Campuchia - nơi có đền Angkor Wat; và Thượng Hải của Trung Quốc. Thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ được chọn là điểm đến thứ nhất thế giới, vượt trội từ vị trí thứ 12 trong danh sách năm 2013.

Chuyển bộ gõ

......
Về đầu