Hỗ trợ biên tập
Hỗ trợ quản trị

Điện thoai: 0231.3798.788
Lượt truy cập
Flag Counter
Số lượt truy cập:
18299912

Nhanh chóng khắc phục hậu quả hoàn lưu bão số 2

Tại phiên họp tháng 7 do UBND tỉnh triệu tập dưới sự chủ trì của Chủ tịch Nguyễn Khắc Chử, ngoài 3 nội dung được đưa ra bàn, thảo luận cho ý kiến, đồng chí chủ trì Hội nghị đã nhấn mạnh đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể theo chức năng nhiệm vụ phối hợp khắc phục hậu quả hoàn lưu cơn bão số 2 và thực hiện các nhiệm vụ những tháng cuối năm.

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh lần thứ 4 (khóa VIII)

Hội nghị được Hội Nông dân tổ chức vào sáng 22/7. Đồng chí Giàng A Tình, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Trọng Quảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; Mặt trận Tổ quốc; các đoàn thể tỉnh và các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh khóa VIII.

Giữ vững thương hiệu chè Lai Châu: cơ giới hoá phải đồng hành cùng chất lượng

Tháng 7 là thời gian thu hoạch đại trà chè. Công ty Cổ phần chè Lai Châu, chỉ trong một ngày dù đã khống chế số lượng nhưng cũng thu mua đến 38 tấn chè tươi. Nếu mua liên tục thì có thể nâng con số lên 45 tấn trong khi công suất hai dây chuyền chế biến của nhà máy chỉ đáp ứng 25 tấn/ngày. Để giữ vững và đưa thương hiệu chè Lai Châu ra thị trường thì cùng với việc mở rộng vùng nguyên liệu, việc tuyên truyền cho người trồng chè gắn trách nhiệm nâng cao chất lượng chè nguyên liệu cùng các doanh nghiệp chế biến vẫn còn nhiều khó khăn.

Chuyên trang Mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở

Làm tốt công tác cải cách hành chính ở xã Ma Ly Pho

Cùng với việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động cải cách hành chính thì đội ngũ cán bộ thực hiện nhiệm vụ này cũng được chính quyền xã Ma Ly Pho (huyện Phong Thổ) quan tâm về nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Vì vậy, công tác cải cách hành chính (CCHC) trên địa bàn xã đã đi vào hiệu quả và chất lượng, người dân tin tưởng vào cán bộ xã khi đến làm các thủ tục có liên quan đến các chế độ chính sách và các việc có liên quan, việc giải quyết các thủ tục hành chính ngày một tốt hơn, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Gần 300 học sinh quốc tế tranh tài Olympic Hóa học tại Việt Nam

Gần 300 học sinh quốc tế tranh tài Olympic Hóa học tại Việt Nam; 36 trường đại học, cao đẳng công bố điểm thi; Học sinh 75 quốc gia dự kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế ở Việt Nam; Tặng bằng khen đoàn học sinh thi Olympic Tin học quốc tế 2014… là những tin giáo dục đáng chú ý những ngày gần đây.

Chuyển bộ gõ

......

Các video liên quan khác

Trên Cổng TTĐT tỉnh Lai Châu, vấn đề tôi quan tâm là:
Gửi câu trả lời 
Xem kết quả

Kết quả khảo sát cũ
Về đầu