Hỗ trợ biên tập
Hỗ trợ quản trị

Điện thoai: 0231.3798.788
Lượt truy cập
Flag Counter
Số lượt truy cập:
18857314

Sở Thông tin và Truyền thông: Đại hội Chi đoàn lần thứ II

Đại hội được tổ chức vào ngày 24/8. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT); đồng chí Bùi Thanh Tuân, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Bí thư đoàn các doanh nghiệp viễn thông và các cán bộ ĐVTN của Sở.

Giảm thiệt hại do thiên tai: Giải pháp nào?

Tính đến tháng 8 năm 2014, trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã có 13 người chết do mưa lũ và sạt lở đất, tổng thiệt hại về tài sản và công trình trên 30 tỷ đồng. Nếu so sánh với năm 2013, tính đến thời điểm này tổng thiệt hại chỉ bằng 1/3, tuy nhiên thiệt hại về người lại tăng.

Chuyên trang Mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở

Đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong kỳ nghỉ lễ và khai giảng năm học mới

Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay số ngày nghỉ dài, cũng là thời điểm các trường chuẩn bị cho khai giảng năm học mới, dự kiến người tham gia giao thông, vận tải hành khách sẽ tăng lên, tiềm ẩn nguy cơ mất trật tự an toàn giao thông. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, ngày 25/8 UBND tỉnh đã ra Công điện hỏa tốc chỉ đạo các huyện, thành phố, các lực lượng chức năng bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh ngày 2/9/2014 và khai giảng năm học mới 2014-2015.

Đàm phán ngừng bắn tại Gaza đạt được đột phá - Tiêu điểm tin nhanh

Đàm phán ngừng bắn tại Gaza đạt được đột phá; Syria: Hơn 500 người thiệt mạng do giao tranh tại sân bay Tabqa; Tổng thống Mỹ hối thúc 2 ứng viên tổng thống Afghanistan thành lập chính phủ đoàn kết; Ai Cập sẽ tổ chức hội nghị thảo luận về tình hình Libya… là những tin nhanh đáng chú ý ngày qua.

Chuyển bộ gõ

......

Các video liên quan khác

Trên Cổng TTĐT tỉnh Lai Châu, vấn đề tôi quan tâm là:
Gửi câu trả lời 
Xem kết quả

Kết quả khảo sát cũ
Về đầu