Số lượt truy cập:
26651385
Chuyển bộ gõ
Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh:
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Cập nhật ngày: 01/06/11

Đ/c Trần Hữu Chí, Bí thư Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Hoàng Văn Hồi và Đ/c Vương Văn Củng.

chiều 31/5/2011, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên thuộc Chi bộ.

 Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam (khoá X) và Quy định số 23-QĐ/TW ngày 31/10/2006 của Bộ Chính trị về “Thị hành Điều lệ Đảng”, chiều 31/5/2011, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên thuộc Chi bộ: Đ/c Hoàng Văn Hồi, Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh; Đ/c chí Vương Văn Củng, Trưởng Phòng Thông tin – Dân nguyện Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Hữu Chí, Bí thư Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã chúc mừng 02 đồng chí là những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Chi bộ. Vinh dự được Tỉnh uỷ Lai Châu trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là nguồn cổ vũ, động viên cho các cá nhân và cũng là vinh dự chung đối với Chi bộ Văn phòng.

Các đồng chí được trao huy hiệu cũng khẳng định: Có được kết quả này là nhờ sự rèn luyện của Đảng Cộng sản Việt Nam; sự giúp đỡ của các thế hệ lãnh đạo, các đồng chí, đồng nghiệp, đặc biệt sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí trong cấp uỷ Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Đảng bộ Dân chính đảng tỉnh, của toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ Văn phòng và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân. Các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cho dù ở bất kỳ cương vị cũng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam./.

Nguyễn Thị Thủy


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Về đầu