Số lượt truy cập:
26943394
Chuyển bộ gõ
Sở Thông tin và Truyền thông
Giao lưu Văn nghệ Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam
Cập nhật ngày: 17/10/11

Đồng chí Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở TT&TT tặng hoa cho đại diện ban nữ công các đơn vị.

Sáng 16/10/2011, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với các Doanh nghiệp Viễn thông tổ chức giao lưu Văn nghệ Chào mừng 81 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Quốc Luân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TT&TT, Cao Ngọc Lạc - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Công ty Điện lực tỉnh, Lê Bảo Đông - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, các đồng chí lãnh đạo và cùng toàn thể cán bộ công chức thuộc Sở TT&TT, các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh: VNPT, Viettel, Mobiphone, EVN telecom.

Tại buổi Lễ giao lưu đồng chí Lò Thị Nga Trưởng Ban nữ công Sở TT&TT đã ôn lại những truyền thống của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt nam trong suốt 81 năm qua đã không ngừng phấn đấu, phát triển và trưởng thành. Đã có những đóng góp to lớn vào thành công của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng đất nước.

Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, những năm qua, Phụ nữ Sở TT&TT, các Doanh nghiệp Viễn thông trên toàn tỉnh đã tích cực học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Chị em đã nhiệt tình tham gia các hoạt động đoàn thể, các cuộc thi, các phong trào thể dục thể thao và các hoạt động nhân đạo…

Cũng tại buổi giao lưu Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở TT&TT đã biểu dương những đóng góp to lớn của chị em trong sự phát triển của ngành, đã phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình. Đồng chí gửi tới toàn thể chị em những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau những ngày làm việc vất vả. Buổi giao lưu là dịp để chị em Sở TT&TT, Doanh nghiệp Viễn thông gần gũi, đoàn kết, đồng cảm và chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác giúp nhau trở thành người phụ nữ hiện đại "giỏi việc nước, đảm việc nhà" nhưng vẫn mang đậm truyền thống dân tộc. 

Cũng trong khuôn khổ buổi giao lưu, buổi chiều ban tổ chức đã tổ chức giao lưu cầu lông để đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe cho chị em cũng như cán bộ, công nhân, viên chức Ngành Thông tin -Truyền thông.Tiết mục mang đậm bản sắc dân tộc của EVN telecom.

Tiết mục của đơn vị Mobiphone thể hiện sự vươn xa
của phụ nữ Việt Nam trên trường quốc tế.Tốp ca nam nữ của đơn vị Viettel thể ca khúc "cánh sóng yêu thương".Đơn vị VNPT thể hiện ca khúc- "VNPT kết nối mọi người".Tiết mục đơn ca "Điệp khúc tình yêu" của Sở TT&TT

Kim Anh


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Về đầu