Trang chủ Du khách Ẩm thực

Khâu nhục
(Ngày đăng :17/12/2013 12:00:00 SA)


(laichau.gov.vn) Nếu có cơ hội ghé thăm bản người Nùng ở Tam Đường - Lai Châu và được thưởng thức một bữa cơm với các món ăn truyền thống của dân tộc Nùng, chắc hẳn sẽ có món “khâu nhục”, một trong những món ăn hấp dẫn bậc nhất khiến bạn không thể quên lúc trở về.

Mặc dù có nguồn gốc từ Trung Hoa nhưng cùng với thời gian và đặc biệt là sự “Biến tấu” cho phù hợp với văn hóa ẩm thực của người Nùng, món khâu nhục đã mang được nét độc đáo rất riêng. Về cơ bản khâu nhục là hầm cách thủy thịt ba chỉ trong thời gian dài, nhưng cách chế biến khá phức tạp và nhiều công đoạn.

Tin liên quan

Rêu đá(17/12/2013 12:00:00 SA)

Khâu nhục(17/12/2013 12:00:00 SA)

Ẩm thực Lai Châu(19/11/2013 12:00:00 SA)

Măng đắng(18/11/2013 12:00:00 SA)

Cá suối nướng(07/11/2013 12:00:00 SA)

Tin mới nhất

Công an Phong Thổ: Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn(17/01/2019 3:55:05 CH)

Hội nghị trực tuyến triển khai công tác Lao động - Người có công và xã hội năm 2019(18/01/2019 2:02:15 CH)

Tổng kết công tác quân sự-quốc phòng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019(18/01/2019 3:13:03 CH)

Sở Thông tin và Truyền Thông Phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu(18/01/2019 3:30:10 CH)

Năm 2018: Thanh tra tỉnh phát hiện sai phạm và kiến nghị xử lý về kinh tế trên 9,7 tỷ đồng(17/01/2019 4:25:03 CH)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Lai Châu cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460 02133.876.337                  
02133.876.356
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down