24971 người online

Tối ngày 03/02, tại Rạp chiếu phim tỉnh Lai Châu, Đoàn Nghệ thuật tỉnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Triển lãm tỉnh, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề "Mãi mãi niềm tin theo Đảng".

Những ngày này trên địa bàn tỉnh Lai Châu rực rỡ cờ hoa, trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng (từ ngày 20 đến 28-1-2016), không khí từ thành phố đến các thôn bản trên địa bàn như háo hức và chờ đợi vào thành công của Đại hội, với mong muốn mở ra bước ngoặt hội nhập và phát triển mới cho đất nước.

Với tinh thần và quyết tâm, nỗ lực cao, từ nhiều tháng nay, lực lượng Công an trong toàn tỉnh đã hoàn thiện các phương án bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Đặc biệt từ 15/12/2015, Công an tỉnh đã mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm. Vì vậy, tới thời điểm này, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh cơ bản được đảm bảo ổn định.

Đại hội Đảng bộ huyện Tam Đường khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 được tổ chức vào tháng 7/2015. Ngay sau khi Đại hội kết thúc, huyện đã quán triệt, triển khai Nghị quyết Đảng bộ huyện tới các xã, thị trấn, thôn bản và Nhân dân trong toàn huyện để huy động cả hệ thống chịnh trị, toàn dân cùng thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra.

Đó là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ xã San Thàng nhiệm kỳ 2015-2020, khóa XXII. Ngay sau khi Đại hội Đảng bộ, Đảng ủy xã San Thàng đã tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện mục tiêu đề ra.

Sau hơn 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển, 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Lai Châu lần thứ II, Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc thành phố đã tập trung chỉ đạo hoàn thành và vượt các mục tiêu Nghị quyết Đại hội. Thành phố Lai Châu đã hoàn thành tiêu chí đô thị loại III và nâng cấp thị xã lên thành phố thuộc tỉnh. Trên cơ sở đó, thành phố Lai Châu đang tập trung vào các giải pháp nhằm xây dựng thành phố văn minh, hiện đại gắn với khai thác tiềm năng dịch vụ, du lịch trên địa bàn.

Để thực hiện được những quyết sách phát triển kinh tế - xã hội, yếu tố quan trọng đó là cần những cán bộ có tâm, có tài và tầm nhìn chiến lược.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã đề ra 10 mục tiêu chủ yếu để phấn đấu thực hiện trong nhiệm kỳ, phấn đấu đến năm 2020 đưa Lai Châu thành tỉnh phát triển trung bình trong khu vực miền núi phía Bắc.

Đó là chủ đề của đêm văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Chương trình được thực hiện với sự tham gia của các đội văn nghệ chuyên và không chuyên nghiệp đến từ các huyện, thành phố, các cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu bế mạc Đại hội. Cổng Thông tin điện tử tỉnh đăng toàn văn bài phát biểu.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down