3954 người online

Ngày 13/6/2011 Giám đốc Công an tỉnh đã đến chúc mừng chiến công bắt 04 bánh Heroin và thưởng nóng cho tổ công tác 5.000.000 đồng để động viên kịp thời cho cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông.  

 

Theo thông tin từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đến nay toàn tỉnh đã tiêm hơn 200.000 liều vắc xin các loại phòng bệnh cho gia súc, gia cầm.  

 

Cụm từ “biến đổi khí hậu” đã không còn xa lạ và việc bảo vệ môi trường trái đất, chống biến đổi khí hậu cũng đã được nhận thức đầy đủ hơn. Tuy nhiên giữa việc phát triển kinh tế và chống biến đổi khí hậu vẫn là bài toán khó cho những người hoạch định chính sách… Ở tỉnh ta bài toán này đã có cách giải.  

 

Theo thông tin từ Chi cục Bảo vệ thực vật, tính đến 31/5/2011 tổng diện tích lúa nhiễm sâu bệnh là 1907,4 ha. Vụ lúa đông xuân năm nay tình hình sâu bệnh gây hại ở mức trung bình so với các năm trước, song đáng chú ý là bệnh Rầy lưng trắng có diện tích nhiễm lớn: 1505,6 ha, tăng 235ha so với năm 2007, là năm gây hại nặng nhất trong vòng 10 năm trở lại đây.  

 

 

Ngày 6/6 Phòng PCCC & CHCN Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với Công an huyện Than Uyên tổ chức mở lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho gần 90 người làm công tác ở nơi có nhiều nguy hiểm về cháy nổ và là đội viên PCCC của các cơ quan ban ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn, doanh nghiệp và các hộ kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự trên địa bàn huyện.  

 

Sáng nay (6/6) tại bản Giẳng, xã Mường Tè, UBND huyện Mường Tè đã tổ chức Lễ khởi công công trình trường tiểu học mang tên của cố Luật sư, Chủ tịch nước Nguyễn Hữu Thọ.  

 

Ban quản lý Dự án quỹ toàn cầu (BQLDAQTC) phòng, chống HIV/AIDS tỉnh vừa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động Dự án quỹ toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS năm 2011  

 

 

Ban chỉ đạo Cuộc vận động (CVĐ) “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch triển khai các hoạt động nhằm góp phần chung tay thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội.  

 

 

Tổng hợp trong 2 ngày thi hôm qua và hôm nay với 4 môn thi là địa lý, sinh học, toán và ngoại ngữ (Khối GDTX và 8 trường THPT thi môn lịch sử thay thế ngoại ngữ), toàn tỉnh không có thêm thí sinh bỏ thi, không có giám thị vi phạm quy chế thi.  

 

 

Từng là một vùng đất khó của huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu, đến nay xã vùng cao Nậm Tăm đã hội tụ được nhiều điều kiện để triển khai xã điểm xây dựng nông thôn mới. Đồng bào các dân tộc trong xã tự tin hướng tới các tiêu chí của một xã nông thôn mới.  

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down