3912 người online

Lễ ký kết được tổ chức chiều nay 30/5/2011. Các đồng chí lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh; Sở Thông tin & Truyền thông; Báo Lai Châu; Đài phát thanh – truyền hình tỉnh và các ngân hàng tham dự buổi lễ.  

 

 

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ – CP ngày 24/2 của Chính phủ và Chỉ thị 01 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội, Chi nhánh NHNN đã đề ra nhiều biện pháp quyết liệt thực hiện. Từ đó góp phần bình ổn tình hình tài chính, tiền tệ trên địa bàn tỉnh, tháo gỡ khó khăn để duy trì phát triển sản xuất, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.  

 

 

Theo chỉ đạo của bộ GD&ĐT kỳ thi tốt nghiệp năm nay chỉ tổ chức một lần thời gian từ 2 đến ngày 4/6. Bộ cũng thống nhất trên phạm vi toàn quốc phần mềm quản lý thi, mẫu giấy thi tự luận và phiếu chấm cá nhân; quy định chi tiết về lượng thí sinh và khoảng cách giữa các thí sinh trong phòng thi.  

 

 

Sáng 27/5, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào Dự thảo lần 1 “Quy hoạch phát triển Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lai Châu đến năm 2020”.  

 

 

Nắng ấm trải khắp thôn bản cheo leo trên sườn núi ở vùng biên giới xa xôi! Cuộc sống của người La Hủ ở bản Mu Chi, xã Pa Ủ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu đang được thay áo mới, không phải sống trong những ngôi nhà tranh tre xiêu vẹo, rách nát, thay vào đó là những ngôi nhà đại đoàn kết kiên cố. Lòng tin của người dân nơi đây đang được vun đắp, ấm áp giữa đại ngàn...  

 

 

Sáng 26/5, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Lai Châu tổ chức khai mạc các lớp năng khiếu và hoạt động hè năm 2011 cho hơn 200 các em thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh.  

 

 

Với nhiều giải pháp triển khai mang tính đột phá, đến thời điểm này về cơ bản mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT của tỉnh đã cơ bản hoàn tất, theo đúng kế hoạch” – đồng chí Đỗ Văn Hán - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) khẳng định.  

 

Như tin đã đưa, ngày 22/5 cùng với 22 vạn cử tri cả tỉnh, hơn 43.000 cử tri huyện Sìn Hồ nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2011 - 2016.  

 

 

Đối với người dân vùng cao, thảo quả được coi là “ cây vàng đỏ” là kho báu mà họ đang cất giữ trong rừng. Tính đến năm 2010, tỉnh Lai Châu ước tính có trên 4.000 hộ dân tham gia các hoạt động sản xuất và chế biến thảo quả với diện tích 5.588,06 ha, sản lượng hơn 1.200 tấn quả khô/năm.  

 

 

Theo báo cáo của Ủy ban Bầu cử huyện Mường Tè, tính đến 16 giờ 30 phút, toàn huyện đã có 91 tổ bầu cử đã bỏ phiếu xong, trong đó 10/12 xã (không kể 4 xã đã bầu cử sớm) đã hoàn thành bỏ phiếu là: Bum Tở, Thu Lũm, Hua Bum, Pa Vệ Sủ, Nậm Manh, Pa Ủ, Nậm Khao, Mường Tè, Bum Nưa, Kan Hồ.  

 

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down