8170 người online

Tối 18/5, Chương trình văn nghệ “Ơn Đảng ơn Bác Hồ” kỷ niệm 121 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng ngày bầu cử Đại biểu QH khóa XIII và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 đã được Phòng Văn hóa thị xã phối hợp với xã Nậm Loỏng tổ chức.  

 

 

Tuần nào cũng vậy, cứ sáng thứ 2 đầu tuần, các bạn học sinh trường THCS Đoàn Kết lại được nghe giọng nói trong trẻo, quen thuộc của Nguyễn Thuỳ Giang trên Chương trình Phát thanh Măng non của Liên đội trường. Cô bé lớp trưởng lớp 6A2 xinh xắn và dễ thương này đã luôn là niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô, không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.  

 

 

Hội nghị được tổ chức chiều 17/5. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát chủ trì với đầu cầu 63 tỉnh thành trong cả nước.  

 

 

Đến thăm HTX dệt may thổ cẩm huyện Than Uyên, được chị Lò Thị Thiên, chủ nhiệm HTX đưa đi thăm cơ sở. Rời quầy giới thiệu và bán sản phẩm đang tấp nập khách hàng, chúng tôi đến khu nhà xưởng khang trang, sạch sẽ. Tiếng thoi đưa, tiếng máy khâu rộn rã đúng như lời giới thiệu: Đây là HTX hoạt động có hiệu quả, điển hình và là chỗ dựa vững chắc cho các xã viên.  

 

 

Đời sống của đồng bào dân tộc ở một xã miền núi của tỉnh Lai Châu đã “thay da đổi thịt” nhờ có các chương trình đầu tư của Chính phủ.  

 

Trong các ngày 8-9/5, Hội LHTN tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ BVĐK tỉnh đã tổ chức khám chữa bệnh cho 903 lượt người tại 2 xã Bum Nưa, Bum Tở của huyện Mường Tè và cấp phát thuốc miền phí trị giá gần 50 triệu đồng.  

 

 

Từ ngày 9-10/5, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) Trung ương do đồng chí Trịnh Công Toản- Chánh thanh tra Cục Bảo vệ thực vật làm trưởng đoàn lên thanh, kiểm tra công tác đảm bảo VSATTP tỉnh Lai Châu.  

 

56 học viên tham dự lớp học là cán bộ trưởng, phó các ban, ngành, cán bộ trong quy hoạch của huyện...  

 

 

Thí sinh Phùng Thanh Lam (dân tộc Cống), học sinh lớp 5A, trường Tiểu học số 2, Thị trấn Mường Tè, Lai Châu đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi và đoạt giải phụ (giải thưởng dành cho học sinh dân tộc thiểu số) với giải thưởng là 1 triệu đồng.  

 

 

Ngày 5/5, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức lễ phát động phong trào thi đua thực hiện khâu đột phá “Quản lý chặt chẽ vũ khí trang bị" (VKTB) và các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành quân khí QĐND Việt Nam (16/9/1951- 16/9/2011).  

 

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down