3806 người online

Trong nhiệm kỳ vừa qua, kinh tế - xã hội của huyện Mường Tè có bước phát triển đáng kể, đời sống đồng bào các dân tộc từng bước được nâng lên rõ rệt, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn giảm xuống dưới 37,5%. Có được thành quả đó là do có sự cố gắng vươn lên của đồng bào các dân tộc dưới sự lãnh đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng và sự vào cuộc của chính quyền các cấp, các ngành. Trong lãnh đạo, cấp ủy Đảng luôn chú trọng công tác kết nạp đảng viên, coi đây nhiệm vụ then chốt nhằm bổ sung lực lượng cho Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng (TCCSĐ) trong tất cả các lĩnh vực, nhất là trong phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói, giảm nghèo.  

 

 

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 4/2011. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và đầu tư; Ban tuyên giáo, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị các huyện thị xã…  

 

 

(CĐT) - Lễ khai mạc được tổ chức sáng nay 25/4 tại Bảo hiểm xã hội tỉnh. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện 6 Sở, ban ngành, đoàn thể có lực lượng tham gia huấn luyện, các chiến sỹ tham gia đợt huấn luyện.  

 

(CĐT) - Đó là mục tiêu lớn nhất mà Sở Công thương hướng tới thông qua chương trình tập huấn “Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp” được khai mạc sáng nay 25/4/2011.  

 

 

(CĐT) - Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, 2 giải Nhì trao cho trường THPT Phong Thổ, Than Uyên, 3 giải Ba cho các trường THPT Tân Uyên, Bình Lư, Sìn Hồ.  

 

 

Nếu như trước đây vấn đề ăn chỉ nhằm giải quyết chống lại cảm giác đói, thì ngày nay khi xã hội càng phát triển, việc ăn cái gì, ăn loại thực phẩm như thế nào rất được chú trọng vì nó liên quan trực tiếp đến sức khoẻ của con người và sự phát triển của cả cộng đồng. Chính vì vậy việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) ngày càng được đặt ra một cách khắt khe hơn.  

 

 

Năm 2011, kế hoạch huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu sẽ di chuyển 654 hộ thuộc diện di dân tái định cư Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát dưới cốt ngập 420. Đến nay đã hoàn thành di chuyển được 365 hộ về nơi ở mới.  

 

 

Từ ngày 13-18/4, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh phối hợp với Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Ban Dân tộc và Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội thi thể thao các dân tộc tỉnh Lai Châu lần IV, năm 2011.  

 

 

... đến nay toàn Đảng bộ huyện Phong Thổ có 53 tổ chức cơ sở Đảng với 1.918 đảng viên, 18/18 xã, thị trấn đều thành lập được Đảng bộ cơ sở, đặc biệt đến nay toàn huyện không còn bản trắng đảng viên  

 

Tiếp theo ngày làm việc của Hội nghị hiệp thương lần ba, chiều nay, các đại biểu tiếp tục nghe báo cáo và thảo luận để biểu quyết thông qua danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011 – 2016.  

 

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down