34014 người online

Theo Báo cáo của Ngành Công thương, tổng giá trị xuất nhập khẩu trên địa bàn 6 tháng đầu năm 2019 ước đạt 29,428 triệu USD, vượt 84% kế hoạch năm, tăng 11,1% so với cùng kỳ năm trước.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia đã hoàn thành với bài thi Khoa học xã hội (tổ hợp các môn: Lịch sử, Địa lý và Giáo dục Công dân) sáng nay (27/6). Ngay sau khi kỳ thi kết thúc, chiều cùng ngày, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu đã tổ chức họp báo thông báo về kỳ thi. Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu có cuộc trao đổi với ông Hoàng Đức Minh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó trưởng Ban chỉ đạo thi cấp tỉnh, Trưởng ban coi thi về nội dung này.

Hôm nay (27/6), trên 3.200 thí sinh tỉnh Lai Châu đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019. Trong suốt những ngày diễn ra kỳ thi, các cơ quan, lực lượng chức năng, tổ chức đoàn thể, phụ huynh học sinh đã phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện để các "sĩ tử" có tâm lý tốt nhất, có sự chuẩn bị kỹ về kiến thức để hoàn thành tốt phần thi của mình. Cổng Thông tin điện tử tỉnh ghi lại một số hình ảnh diễn ra tại một số điểm thi.

Hội nghị được Chính phủ tổ chức sáng 27/6, theo hình thức trực tuyến với các điểm cầu trong cả nước, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình – Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng Trung ương.

Trong hai ngày đầu của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, tỉnh Lai Châu không có thí sinh và cán bộ coi thi vi phạm quy chế. Với tâm lý sẵn sàng, ngày mai (26/6), trên 3.000 thí sinh tỉnh Lai Châu tiếp tục vững tin để bước vào thi những môn thi cuối cùng trong kỳ thi này.

Do ảnh hưởng của trận mưa lớn đêm ngày 23/6 đến ngày 24/6/2019 đã làm sạt lở nghiêm trọng nhiều điểm taluy âm và taluy dương, gây thiệt hại đến kết cấu hạ tầng giao thông và sự ổn định của công trình đường bộ, gây nguy cơ mất an toàn giao thông và làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến.

Thời gian qua, tỉnh Lai Châu đã đẩy mạnh việc thực hiện kiểm soát quyền lực trong lĩnh vực phòng, chống tham nhũng và góp phần tích cực vào việc thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh.

Giải báo chí về Lực lượng vũ trang Quân khu 2 năm 2019 được Bộ Tư lệnh Quân khu 2 phát động với chủ đề “Lực lượng vũ trang Quân khu 2 trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Theo thông tin nhanh từ Sở Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 25/6 có 3.187 thí sinh tham gia dự thi môn văn tại 21 điểm thi trên địa bàn tỉnh.

Từ ngày 21-23/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Báo Lai Châu tổ chức giải Cầu lông Báo Lai Châu lần thứ IX năm 2019, tranh Cúp IWIN. Đây là giải được tổ chức trong khuôn khổ thường niên hàng năm để chào mừng các sự kiện lớn của đất nước và của tỉnh, chào mừng Kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down