3875 người online

Năm 2011, tổng dự toán thu nội địa trên địa bàn tỉnh được HĐND tỉnh giao 245 tỷ đồng. Đây là một nhiệm vụ rất nặng nề trong điều kiện nền kinh tế của cả nước nói chung, tỉnh Lai Châu nói riêng còn gặp nhiều khó khăn, thách thức do tình hình lạm phát tăng cao. Tuy nhiên, với sự nỗ lực phấn đấu cao của các ngành, các cấp, người nộp thuế và ngành thuế, các mục tiêu phát triển kinh tế -xã hội và dự toán thu ngân sách nhà nước (NSNN) của tỉnh đã đạt được những kết quả khả quan. Trao đổi với phóng viên Cổng GTĐT, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Cục trưởng cục Thuế tỉnh đã khẳng định "ngành thuế sẽ về đích sớm trong thực hiện nhiệm vụ thu NSNN những tháng cuối năm".

Sáng 10-9, Công đoàn cơ sở phối hợp với đoàn Thanh niên chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển tỉnh tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Ngân hàng bán lẻ (NHBL) BIDV lần thứ nhất.

Giải nhất thuộc về công ty Điện lực.

Chào mừng kỷ niệm 66 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9/1945- 02/9/2011, trong các ngày từ 31/8 – 2/9, Bảo tàng và Thư viện tỉnh đã phối hợp tổ chức thành công Triển lãm, trưng bày sách, ảnh tại hai huyện Than Uyên và Tân Uyên.

Chiều 31/8, tại hội trường Công an (CA) tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội phụ nữ CA tỉnh lần thứ XI nhiệm kỳ 2011-2016.

Nếu như mỗi Hội thi, chủ đề là điều mà Ban tổ chức gửi gắm đến khán giả những thông điệp muốn nói, thì mỗi thí sinh tham gia Hội thi chính là một Tuyên truyền viên (TTV) xuất sắc. Thông qua các bạn, thông điệp của hội thi sẽ được truyền tải đến một khu dân cư, một cơ quan, đơn vị, để từ thông điệp trở thành hành động, làm thay đổi hành vi, nhận thức của cả cộng đồng.

Sáng 30/8, tại Sân Vận động thị xã đã khai mạc giải bóng đá 7 người các cơ quan thuộc Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh lần thứ VII.

Sáng nay 26/8, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, Sở Tài chính đã tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 66 năm ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam và đón nhận huân chương Độc lập hạng III.

Cải cách thủ tục hành chính thuế đã thu được những kết quả quan trọng, việc nộp thuế đã có nhiều thuận tiện hơn trước về thủ tục, thời gian, sự minh bạch trong kê khai tính thuế..., góp phần tích cực đẩy mạnh sản xuất, phòng chống tham nhũng. Thời gian qua, Phòng Tuyên truyền và hỗ trợ người nộp thuế thuộc Cục Thuế tỉnh đã chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cải cách thủ tục hành chính thuế.

Thấm nhuần lời dạy của Bác “công an nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ” mỗi cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm hình sự (Phòng PC 45) Công an tỉnh đã tích cực trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm hình sự, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down