3902 người online

Trong 2 ngày 28 và 29/7, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Hội thao thể dục thể thao năm 2011. Tham gia Hội thao có gần 200 vận động viên đến từ khối cơ quan Bộ CHQS tỉnh; Ban CHQS các huyện, thị; Trung đoàn T80; Trường Quân sự tỉnh và Đoàn Kinh tế quốc phòng 356.

Sáng 29/7, MTTQ tỉnh đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng. Tham dự Hội nghị có 120 Đại biểu là Ủy viên Ủy ban Mật trận Tổ quốc tỉnh, các huyện, thị xã trong tỉnh và đại biểu các Sở, Ban, Ngành.

Sáng 28/7/2011, Vụ Văn hóa Dân tộc phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lai Châu tổ chức lớp tập huấn cán bộ làm công tác văn hóa cơ sở ở các xã đặc biệt khó khăn.

“Những năm gần đây trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã nổi lên một số dịch bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người dân như H1N1, bệnh dại, bệnh than…Để hạn chế dịch bệnh, việc chủ động tiêm phòng ở người mới chỉ giải quyết được phần ngọn. Để giải quyết tận gốc dịch bệnh thì phòng bệnh cho gia súc, nâng cao ý thức của người dân trong chăn nuôi, giết mổ và sử dụng thịt gia súc là rất quan trọng.”- Đây là ý kiến của Đồng chí Trần Thị Liên-Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh.

Sở Nội vụ vừa ra thông báo số 101/TB-SNV ngày 22/7/2011 Về việc tiếp nhận hồ sơ tuyển chọn tri thức trẻ ưu tú, có trình độ Đại học tăng cường về làm Phó Chủ tịch UBND xã thuộc các huyện: Than Uyên, Tân Uyên, Phong Thổ của tỉnh.

Hội nghị được tổ chức trong 1 ngày, khai mạc sáng nay 28/7/2011. Tham dự Hội nghị có gần 80 cán bộ, Đảng viên của Sở Tài chính và các đơn vị trực thuộc Sở.

"Cần coi trọng và tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho cán bộ công chức, đặc biệt là cán bộ cấp cơ sở"- Đó là ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Lê Xuân Phùng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi thăm và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) sáng ngày 27/ 7.

Hôm nay 26/7/2011, Đảng bộ Sở Y tế tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng cho hơn 500 đảng viên, cán bộ CNVC – LĐ trong toàn ngành.

Sáng nay 23/7, hơn 200 đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn Dân chính Đảng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, thị xã Lai Châu và chi đoàn Trung tâm đón tiếp những người có công đã dọn vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Đó là phát biểu của đồng chí Trần Văn Long giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch (VH – TT & DL) tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Sở được tổ chức vào chiều ngày 22/7.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down