4315 người online

Tiếp tục chương trình phiên họp thứ 34, sáng 20/1, Ủy ban thường vụ Quốc hội cho ý kiến về các vấn đề lớn còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật tổ chức chính quyền địa phương.

Sáng 19/1, Phiên họp thứ 34, Ủy ban Thường vụ Quốc hội Khóa XIII đã khai mạc dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng.

Nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng, TTXVN trân trọng giới thiệu bài viết ''Xây dựng Đảng qua gần 30 năm đổi mới'' của phó giáo sư-tiến sỹ Nguyễn Viết Thông, Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương.

Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) được đưa ra lấy ý kiến nhân dân gồm 712 điều, được bố cục thành 6 phần, 26 chương

Hiện nay, cả nước có 8,6% cán bộ nữ là ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, tăng 4,4 % so nhiệm kỳ trước.

“Tây Bắc ư?/Có riêng gì Tây Bắc/ Khi lòng ta đã hoá những con tàu / Khi Tổ quốc bốn bề lên tiếng hát/ Tâm hồn ta là Tây Bắc, chứ còn đâu”. Những câu thơ đó đã thấm sâu vào trong tâm hồn, trở thành động lực để chị lên miền biên cương đem cái chữ đến cho học sinh vùng cao. Gần 10 năm trong sự nghiệp trồng người chị đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và là một tấm gương sáng học tập, làm theo Bác.    

Tại Hội nghị quán triệt, triển khai Chỉ thị số 36 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lò Văn Giàng đã có bài phát biểu kết luận quan trọng. Cổng Thông tin điện tử trích đăng bài phát biểu này.

Thực hiện phong trào "Ngành Hậu cần quân đội làm theo lời Bác", những năm qua ngành Hậu cần Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã tích cực chủ động triển khai Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với các phong trào thi đua quyết thắng, góp phần hoàn thành nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.    

Khắc ghi lời dạy của Bác “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, Bí thư chi bộ Tòng A Tấng, Bản Chom Chăng, xã Thân Thuộc, huyện Tân Uyên luôn hết mình với nhiệm vụ, đặc biệt là công tác vận động quần chúng ở thôn bản luôn tạo được sự đồng thuận cao trong nhân dân. Vì thế, ông được bà con tin yêu quí mến.

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu tiên được công bố trong Lễ tang của Người (tháng 9/1969). Ngày 19/8/1989, Bộ Chính trị ra thông báo số 151-TB/TW Về một số vấn đề liên quan đến Di chúc và ngày qua đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định Di chúc công bố chính thức năm 1969 đảm bảo trung thành với bản gốc của Người. Trong dịp kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa VI) đã quyết định công bố toàn bộ các bản viết Di chúc của Người.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down