4137 người online

Thủy điện Lai Châu được công nhận là Công trình chất lượng cao;Người dân Lai Châu phấn khởi khi cầu treo Chu Va 6 đưa vào sử dụng; Liên tiếp phá hai vụ buôn bán ma túy lớn tại Lai Châu; Lai Châu: Xây dựng thương hiệu gạo séng cù... là những tin tức nổi bật về Lai Châu được các báo đăng tải.

Tỉnh Lai Châu: Phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ và nhân dân vùng biên giới; Các cấp CĐ tỉnh Lai Châu: Chăm lo người lao động ở vùng sâu, vùng xa; Lai Châu: 100% xe có hàng qua trạm được kiểm tra tải trọng; Chè Tam Đường - “vàng xanh” ở Lai Châu… là những tin tức về Lai Châu được đăng tải trên các báo.

Lai Châu: 100% quyết định giải quyết của chủ tịch UBND tỉnh được thực thi; Lai Châu: Tổ chức hội thi 'Nhà nông đua tài' lần thứ 2; Chính thức khai thác “vàng trắng” tại Lai Châu… là những tin tức viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

Điểm các tin tức nổi bật về các hoạt động của tỉnh Lai Châu trên các báo những ngày qua.

TBT Nguyễn Phú Trọng thăm Nhà máy thủy điện Lai Châu; Hỗ trợ các dân tộc đặc biệt khó khăn ở Lai Châu; Về với cá bống vùi tro ở Lai Châu… là những tin tức các báo viết về Lai Châu.

Lai Châu bầu các chức danh Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lai Châu: Khắc phục “điểm đen”, kiềm chế tai nạn giao thông; Lai Châu nâng cao năng suất chè theo tiêu chuẩn VietGAP … là những tin tức về Lai Châu trên các báo.

Sơn La, Lai Châu công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND các cấp; Lai Châu: Sống khổ ở khu tái định cư, dân quay về bản cũ; Những điểm đến đẹp nhất Lai Châu; Lai Châu cần khai thác hiệu quả lợi thế của địa phương... là những tin tức về Lai Châu trên các báo

Cử tri Lai Châu kỳ vọng vào đại biểu dân cử; Lai Châu: Hơn 5.900 cử tri 3 xã vùng sâu đi bầu cử sớm; Lai Châu cần khai thác hiệu quả lợi thế của địa phương; Lai Châu: Hoàn thành di dân, tái định cư thủy điện Sơn La trên địa bàn… là những tin tức đáng chú ý ngày qua.

Lai Châu khẩn trương khắc phục hậu quả gió lốc tại Sìn Hồ; Lai Châu: Hai ngày bắt liên tiếp 3 đối tượng vận chuyển heroin; Lai Châu: Thưởng nóng chiến công phá các vụ cướp giật là những tin tức đáng chú ý về Lai Châu trên các báo trong những ngày gần đây.

Lai Châu: Tỷ lệ trường mầm non đăng ký đánh giá ngoài cao; Thống nhất nội dung xác định giá đất trên địa bàn tỉnh; Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân sẽ diễn ra vào 20/3; Tuổi trẻ VNPT chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào Sìn Hồ, Lai Châu… là những điểm tin trong tỉnh đáng chú ý ngày qua.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down