3568 người online

Trung tâm Nghiên cứu các vấn đề chiến lược và quốc tế (CSIS) của Mỹ sẽ tổ chức một hội thảo về an ninh hàng hải ở Biển Đông trong hai ngày 20 và 21/6.  

 

Theo phóng viên TTXVN tại Havana, ngày 13/6, trong chuyến thăm hữu nghị chính thức Cuba, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã có buổi hội đàm với Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cuba Gladys Bejerano.  

 

Trong hai ngày 12 và 13-6, tại thủ đô Gia-các-ta (In-đô-nê-xi-a) đã diễn ra hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về khu vực Đông Á (WEFEA) nhằm giải quyết những vấn đề cấp bách đặt ta cho khu vực như nhu cầu ngày càng tăng đối với các nguồn tài nguyên và ứng phó với những mối đe dọa chưa từng thấy của các thảm họa thiên nhiên.  

 

 

Ngày 12/6, Liên hợp quốc kêu gọi các nước và tổ chức quốc tế nỗ lực gấp đôi để thực hiện thành công các mục tiêu mới vừa được thông qua trong Tuyên bố chính trị của Hội nghị cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc về HIV/AIDS.  

 

Ngày 12/6, tại thủ đô Tehran của Iran đã khai mạc Hội nghị giải trừ hạt nhân quốc tế.  

 

Ngày 10/6, Văn phòng Thượng nghị sỹ Jim Webb đã ra thông cáo báo chí bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về việc Trung Quốc liên tiếp sử dụng vũ lực nhằm khẳng định tuyên bố chủ quyền biển tại Biển Đông.  

 

Ngày 9/6, nhiều giờ sau khi cố tình lao vào tuyến cáp khảo sát của tàu Viking II do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thuê, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố các tàu cá nước này trong khi đang hoạt động đã bị các tàu vũ trang Việt Nam xua đuổi.  

 

Trong hai ngày làm việc của Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Diễn đàn hợp tác Á-Âu (ASEM) lần thứ 10 (FMM-10) tại thành phố Godollo của Hungary, Hội nghị đã tiến hành năm phiên thảo luận sâu sắc về mối quan tâm chung đối với tình hình quốc tế, khu vực cũng như hợp tác ASEM.  

 

Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Á-Âu ASEM lần thứ 10 (FMM 10) diễn ra trong 2 ngày 6-7/6 tại Hungary.  

 

Hội thảo quốc tế với chủ đề "Tương lai của Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân: Triển vọng của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)" đã khai mạc sáng 6/6 tại thủ đô Giacácta (Jakarta).  

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down