3955 người online

Những ngày tháng Năm lịch sử, Nhân dân cả nước đang hướng về ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Ở Lai Châu, lực lượng thanh niên, tuổi trẻ với nhiều hoạt động thiết thực thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW (Chỉ thị 05) của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” để chào mừng ngày sinh nhật Người. Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu đã có cuộc trao đổi với đồng chí Sùng A Nủ - Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu về vấn đề này.

Chiều 9/5, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (đợt 19/5/2018-19/5/2019). Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Triệu Thị Vân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Những năm qua, lực lượng Công an huyện Tân Uyên luôn chú trọng triển khai, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; qua đó việc học tập và làm theo Bác của Đơn vị ngày càng phát triển, đi vào thực chất và có sức lan tỏa lớn.

Sáng ngày 10/4/2019, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2019 cho toàn thể công chức, đảng viên và người lao động trong cơ quan.

Những năm qua, Đồn Biên phòng Sì Lờ Lầu đã vận dụng một cách hiệu quả việc học tập và làm theo lời Bác vào từng hoạt động cụ thể, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ đường biên giới quốc gia, giữ vững an ninh khu vực biên giới.

Mùa xuân này, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc huyện Tân Uyên đón xuân mới càng thêm phấn khởi về những kết quả đã đạt được trên nhiều mặt, đặc biệt trong quá trình thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (Chỉ thị 05) về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Huyện đã có nhiều cách làm hay đưa Chỉ thị 05 vào cuộc sống, từ đó tạo sự chuyển biến tích cực trong suy nghĩ, việc làm của mỗi cán bộ, đảng viên, Nhân dân trong toàn huyện.

Chiều ngày 14/12, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Sau hơn 2 năm thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ huyện Phong Thổ đã đem lại những hiệu ứng tích cực trong việc nâng cao trách nhiệm, nêu gương của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Tham gia Hội thi có 23 đoàn với 200 thí sinh đại diện cho 53 chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, kiến thức, sân khấu hóa và hùng biện.

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Công an huyện Nậm Nhùn đã tổ chức triển khai thực hiện một cách chặt chẽ, nghiêm túc trong toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sỹ (CBCS). Qua đó, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực cùng đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội hàng năm.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down