3929 người online

Gần 2 năm qua, Đảng bộ huyện Tam Đường đã triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nhiều việc làm thiết thực, đưa việc học và làm theo Bác vào thực tiễn, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong tư tưởng và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, Cổng Thông tin điện tử tỉnh đã có cuộc phỏng vấn ông Hoàng Thọ Trung, Bí thư Huyện ủy Tam Đường.

Trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp của thành phố Lai Châu đã tích cực triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) đã góp phần xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

5 năm thực hiện Chỉ thị số 05/CT-BCA-X11 của Bộ Công an về tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Công an Nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013-2018, Công an tỉnh Lai Châu đã vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tế, nhờ đó đã góp phần tích cực vào công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh trong những năm qua.

Lễ tôn vinh được Công an tỉnh Lai Châu tổ chức sáng nay (20/4/2018). Đồng chí Vũ Văn Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chúc mừng các điển hình tiên tiến.

Trong năm 2017, Đảng bộ huyện Tân Uyên đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh, nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII một cách đồng bộ, chặt chẽ phù hợp với thực tiễn của địa phương.

Năm 2017, xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường đã chú trọng triển khai việc học theo Bác và đã trở thành việc làm thường xuyên, tự giác của cán bộ, công chức, viên chức, người dân trên địa bàn xã. Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.

Trong năm  2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp đã đẩy mạnh việc triển khai việc học theo Bác, gắn với các nhiệm vụ trọng tâm của Hội và đã góp phần đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác Hội.

Năm 2017, cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Thèn Sin, huyện Tam Đường đã “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tích cực rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, lối sống; đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Những năm qua, Công an huyện Phong Thổ đã có nhiều giải pháp nhằm triển khai thực hiện phong trào Công an Nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, xây dựng phong cách người Công an Nhân dân bản lĩnh, nhân văn vì Nhân dân phục vụ, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Sáng 17/01, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tác phẩm “Sửa đổi lề lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng hình thức truyền hình trực tiếp trên sóng Phát thanh – Truyền hình tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh và 10 điểm cầu của Đảng bộ trực thuộc tỉnh. 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down