3698 người online

Chiều ngày 15/10, sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới; Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra và bế mạc Đại hội.

 

Phiên họp thứ Nhất Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lai Châu khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã bầu cử các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy. Sau đây là danh sách trích ngang các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa mới.

 

Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu, đại biểu đã tiến hành bầu các ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Sau đây là danh sách các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Sáng 15/10, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020 tiếp tục nội dung, chương trình làm việc.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu đã chính thức khai mạc. Đây là sự kiện chính trị quan trọng có ý nghĩa với Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc trong tỉnh, bởi vậy những ngày này, ai cũng đều sắp xếp công việc, giành thời gian tìm hiểu, theo dõi trực tiếp Đại hội trên các phương tiện thông tin đại chúng. Với cán bộ, Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu, Đại hội Đảng bộ tỉnh chính là Đại hội của niềm tin!

Phóng viên Cổng Thông tin điện tử tỉnh ghi lại những khoảnh khắc tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu khóa XIII - Đại hội của ý chí, sức mạnh và niềm tin với toàn Đảng bộ, Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Lai Châu khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020, 300 đại biểu chính thức dự Đại hội đều là những đại biểu tiêu biểu được lựa chọn từ các tổ chức, cơ sở đảng. Cổng Thông tin điện tử tỉnh đã ghi lại một số ý kiến tâm huyết, kỳ vọng tại Đại hội Đảng bộ tỉnh và trước thềm Đại hội XII của Đảng.

Như tin đã đưa, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu đã chính thức khai mạc sáng nay 14/10. Buổi chiều, sau khi thảo luận, các đại biểu đã bầu Ban chấp hành khoá XIII.

Trong 5 năm qua, tỉnh Lai Châu đã chú trọng xây dựng chính quyền các cấp trong sạch, vững mạnh; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp; tích cực phòng ngừa và kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm.

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2010-2015, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đã nâng cao chất lượng hoạt động, tập trung về cơ sở, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương; phối hợp tuyên truyền, vận động, tập hợp Nhân dân, đoàn viên, hội viên thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tăng cường phát huy sức mạnh đoàn kết các dân tộc.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down