14519 người online

Lai Châu: Bình yên Lai Châu; Trường đại học với việc xây dựng xã hội học tập ở Lai Châu…là những tin tức các báo viết về Lai Châu những ngày qua.

Lai Châu: Từng bước khắc phục khó khăn trong xây dựng nông thôn mới; Phụ nữ vùng cao Sìn Hồ tích cực phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc… là những tin tức các báo viết về Lai Châu những ngày qua.

Khẩn trương khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng ở Lai Châu; Vụ tai nạn ở Lai Châu: Lãnh đạo Bộ, ngành TW có mặt chỉ đạo khắc phục… là những tin tức về Lai Châu trên các báo.

Công bố các quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ của tỉnh Lai Châu; Đồng chí Giàng Páo Mỷ giữ chức Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Lai Châu… là những tin tức các báo viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

Thêm một ngôi trường cho học sinh Lai Châu; Lai Châu: Ban hành kế hoạch triển khai Ngày Pháp luật … là những tin tức các báo viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

Bàn giao trường học hơn 58 tỷ đồng cho thầy trò ở Lai Châu; Lai Châu: Không để giáo viên, học sinh qua sông, suối khi có mưa, lũ; … là những tin tức các báo viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

Đồng bào dân tộc Mông ở Lai Châu hân hoan vui Tết Độc lập; Xuất cấp trang thiết bị ứng phó sự cố, thiên tai cho tỉnh Lai Châu;… là những tin tức về Lai Châu trên các báo.

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ khảo sát công tác chuẩn bị năm học mới tại Lai Châu, Gặp mặt đoàn đại biểu người uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Lai Châu,… là những tin tức nổi bật về Lai Châu trên các báo những ngày qua.

Lai Châu: Tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh vùng lũ đến trường vào năm học mới; Trước nguy cơ bão lũ, tăng cường kiểm tra việc vận hành hồ thủy điện ... là những tin tức nổi bật về Lai Châu trên các báo những ngày qua.

Ưu tiên đầu tư cho giao thông, tạo động lực để Lai Châu phát triển; Hỗ trợ nhân dân tỉnh Lai Châu gặp thiên tai hơn 618 tấn gạo;… là những tin tức viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down