Sáng 16/2, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến với 8 huyện, thành phố để tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016, triển khai nhiệm vụ 2017. Đồng chí Tống Thanh Hải, Ủy viên BTV Tỉnh Ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị. Dự hội nghị còn có các thành viên Hội đồng thi đua khen tỉnh của tỉnh, huyện, đại diện 12 khối thi đua thuộc UBND tỉnh.

Số người bị ảnh hưởng bởi vụ việc nghi ngộ độc thực phẩm tại bản Tả Chải, xã Ma Ly Chải, huyện Phong Thổ tiếp tục tăng lên. Trước tình hình đó, tỉnh Lai Châu đã và đang tiếp tục chỉ đạo các lực lượng tập trung hỗ trợ, cấp cứu những nạn nhân trong vụ việc nghi ngộ độc thực phẩm; tiếp tục tìm kiếm những người tham gia ăn uống tại đám ma để đưa về các cơ sở y tế thăm khám điều trị…. Đó là những thông tin mới nhất trong vụ nghi ngộ độc thực phẩm tại bản Tả Chải, xã Ma Ly Chải, huyện Phong Thổ.

Ngày 18/01/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu đã ban hành Quy chế quản lý và sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Lai Châu kèm theo Quyết định số 03/2017/QĐ-UBND.

Những ngày qua, dư luận xôn xao về vụ việc nghi do ngộ độc thực phẩm làm 7 người chết và 24 người bị ảnh hưởng tại xã Ma Ly Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Cho đến nay, tỉnh Lai Châu đã tập trung nhân lực, hỗ trợ các gia đình có người chết và người đang điều trị tại bệnh viện. UBND tỉnh đã yêu cầu ngành Y tế tập trung thiết bị và các y bác sỹ giỏi để cứu chữa, điều trị cho các bệnh nhân đang điều trị, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người.

Hội nghị trực tuyến được tổ chức sáng nay (10/2). Đồng chí Vũ Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn; Đồng chí Vũ Văn Tám, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn đồng chủ trì Hội nghị. Tại đầu cầu tỉnh Lai Châu, đồng chí Hà Văn Um, Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn; các đồng chí đại diện lãnh đạo sở, ngành có liên quan dự Hội nghị.

Tết - Chỉ một chữ thôi những gói gém trong đó bao nhiêu hoài niệm, sự mong chờ. Tết là dịp để người ta nghĩ đến sự sum vầy. Và có lẽ, Tết đến cũng là lúc chúng ta nghe nhiều nhất đến hai chữ “về quê”. Quê không chỉ gợi đến là chốn để về, nơi sum họp, mà quê và Tết quê còn mang đến những dư vị rất riêng.

Lễ khai mạc được Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức vào sáng ngày 13/01, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh Lai Châu.

Chiều 30/12, Ban Tổ chức Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tỉnh Lai Châu đã tổ chức họp báo thông tin về cuộc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu tại tỉnh. Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí dự buổi họp báo. Ông Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông – Phó Trưởng Ban Tổ chức triển lãm chủ trì buổi họp báo.

UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch số 1608/QĐ-UBND ngày 23/11/2016 về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động cơ quan nhà nước giai đoạn 2016-2020.

Sáng 23/12, Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với đầu cầu 63 tỉnh thành trong cả nước để tổng kết công tác thi đua-khen thưởng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Trương Hoà Bình, Uỷ viên Bộ Chính trị - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước; Lê Vĩnh Tân, Bộ trưởng Bộ Nội vụ; Trần Thị Hà, Trưởng Ban Thi đua-Khen thưởng Trung ương; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương trong cả nước.

Đầu cầu tỉnh Lai Châu, tham dự Hội nghị có đồng chí Tống Thanh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể tỉnh.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này